Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới

Ngày 06/02/2016 21:24 PM (GMT+7)

Hình ảnh Lưu Thi Thi thu hút sự chú ý của báo chí truyền thông và các fan.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới

Mới đây, cánh phóng viên vừa chụp được hình ảnh Lưu Thi Thi được các vệ sĩ hộ tống ra khỏi khách sạn sau khi dành thời gian nghỉ ngơi tại đây. Diện bộ đồ trẻ trung và đơn giản, Lưu Thi Thi nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của báo chí và các fan.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 1

Lưu Thi Thi tươi rói khi xuất hiện bên ngoài khách sạn.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 2

Tâm trạng Lưu Thi Thi khá tốt sau khi chụp hình cưới với Ngô Kỳ Long.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 3

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 4

Nữ diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Dễ dàng có thể nhận ra Lưu Thi Thi có tâm trạng khá tốt. Tuy nhiên, gương mặt của nữ diễn viên lộ rõ vẻ mệt mỏi. Lưu Thi Thi vừa hoàn thành buổi chụp ảnh cưới cùng Ngô Kỳ Long cách đây không lâu.

Được biết, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã tới New Zealand chụp hình chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới. Một số bức ảnh của cặp đôi đã được đăng tải trên trang cá nhân. Bức ảnh khiến các fan thích thú và gửi lời chúc mừng tới cả hai.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 5

Hình ảnh cưới của Ngô Kỳ Long đang lộ ra ngoài.

Tuy nhiên, khi các bức ảnh được đăng tải, Ngô Kỳ Long đã tỏ ra tức giận nhưng Lưu Thi Thi lại không chia sẻ bất cứ điều gì. Một số nguồn tin cho biết, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 tới. Cặp tình nhân nổi tiếng hi vọng khán giả và các fan sẽ tôn trọng quyền riêng tư của cả hai và không săn đón những thông tin về họ.

Hồ Ca trả lời về tin đồn hẹn hò với Lâm Hiểu

Trang weibo vừa xôn xao thông tin về câu trả lời của Hồ Ca trong chương trình Kim Tinh Show. Khi MC hỏi Hồ Ca rằng liệu có phải anh đang tràn ngập trong hạnh phúc của tình yêu hay không, Hồ Ca đã thẳng thừng phủ nhận mình đang hẹn hò.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 6

Hồ Ca khẳng định rằng mình vẫn độc thân.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 7

Hình ảnh Hồ Ca và Lâm Hiểu hẹn hò được đăng tải cách đây không lâu.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 8

Hồ Ca từng úp mở chuyện đang hẹn hò.

Câu trả lời của Hồ Ca khiến khán giả có mặt tại trường quay reo hò ầm ĩ bởi Hồ Ca vốn là "nam thần" được các fan yêu thích.

Trước đó, Phong Hành từng đăng tải hình ảnh Hồ Ca hẹn hò với "thiên kim tiểu thư" Lâm Hiểu. Sau đó không lâu, nam tài tử nổi tiếng bày tỏ sự cảm ơn của mình tới các fan vì đã quan tâm tới chuyện cá nhân của anh. Lời cảm ơn như là lời thừa nhận của Hồ Ca về chuyện hẹn hò.

Lưu Thi Thi lộ diện sau buổi chụp ảnh cưới - 9

Nam diễn viên nổi tiếng bất ngờ khi khán giả reo hò lúc anh xác nhận mình vẫn độc thân.

Trước thái độ của khán giả, Hồ Ca hóm hỉnh chia sẻ: "Mọi người thật bất nhất. Lúc nào cũng giục tôi tìm kiếm hạnh phúc nhưng khi nghe tôi trả lời "Không" mọi người lại rất vui mừng".

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi