Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi

Ngày 09/01/2016 15:00 PM (GMT+7)

Phim truyền hình chuyển thể “Nếu có thể yêu như vậy” vừa tung ra bộ ảnh mới của các diễn viên Đồng Đại Vi, Lưu Thi Thi...

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “Nếu có thể yêu như vậy”

Mặc dù đang mải mê quay ngoại cảnh tại Vancouver, Canada song đoàn phim Nếu có thể yêu như vậy vẫn không quên phủ sóng thông tin tới khán giả quê nhà. Trong bộ ảnh vừa công khai, nữ diễn viên chính Lưu Thi Thi gây ấn tượng với khoảnh khắc thẫn thờ, dõi mắt về phía xa xăm. Đây là điều dễ hiểu bởi phim xây dựng sát với tinh thần của nguyên tác truyện, với tình yêu đầy lãng mạn nhưng cũng lắm giằng xé, đau thương giữa hai nhân vật do Đồng Đại Vi, Lưu Thi Thi thể hiện.

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi - 1

Nữ chính Lưu Thi Thi u sầu dõi mắt về xa xăm

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi - 2

Nam chính Đồng Đại Vi trong tạo hình chuẩn nghệ sĩ piano quốc tế

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi - 3

Nam tài tử Bảo Kiếm Phong

Drama Nếu có thể yêu như vậy chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Tầm Thiên Tầm do công ty truyền thông Đông Dương Thanh Vũ sản xuất. Lưu Thi Thi vào vai Bạch Khảo Nhi - MC đài phát thanh, đó là một cô gái dám yêu dám hận, hiền lành nhưng không mềm yếu. Trong khi đó, Đồng Đại Vi thủ vai Cảnh Mặc Trì - một chuyên gia về đàn dương cầm. Chuyện tình giữa Mặc Trì – Khảo Nhi trải qua nhiều sóng gió, có lúc đương đầu với cả tử thần, song cả 2 vẫn một mực dành cho nhau tình yêu chân thực.

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi - 4

Hiện chưa có thông tin về đài phát sóng cũng như thời gian ra mắt khán giả của Nếu có thể yêu như vậy.

“Chân tướng cấm khu” của Hoắc Kiến Hoa tung trailer gay cấn

Nhằm quảng bá trước giờ ra rạp, dự án điện ảnh Chân tướng cấm khu (tên tiếng Anh: Inside or Outside) mới đây đã tung ra 1 poster mới cùng trailer chính thức. Đây là bộ phim trinh thám đấu trí hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn khi Hoắc Kiến Hoa đảm nhận một lúc hai vai diễn: hacker có chỉ số IQ cực cao Tesla và Cửu Lạc - một viên cảnh sát trẻ tuổi.

"Chân tướng cấm khu" - Trailer mới.

Câu chuyện của Chân tướng cấm khu bắt đầu khi thám tử Phí Hâm (Nhậm Đạt Hoa), cùng đồng sự của mình là 1 cảnh sát đã từ chức - Cửu Lạc (Hoắc Kiến Hoa nhận sự ủy thác từ đương sự là Âu Giám điều tra về thân thế của đứa con mới sinh của ông ta. Đang trong quá trình truy tìm sự thật thì Âu Giám bị truy sát. Lần theo dấu vết, họ phát hiện ra toàn bộ là âm mưu của người vợ và nhân tình của cô ta. 

Lưu Thi Thi thẫn thờ vì “yêu” Đồng Đại Vi - 5

Poster mới của "Chân tướng cấm khu".

Vào lúc tưởng chừng như chuyện đã kết thúc thì nhân vật bí ẩn xuất hiện và xen vào vụ án, khiến cho mọi thứ trở nên vô cùng rối rắm và nguy hiểm. Tesla - tay Hacker cực thông minh và lạnh lùng mới ra tù - quyết tâm trả thù kẻ đã hãm hại mình năm xưa là Âu Giám, cũng như hủy diệt cả thế giới. Hắn từng bước vạch ra âm mưu trả thù kinh thiên động địa, cuốn Phí Hâm và Cửu Lạc vào trò chơi tử thần…

Phim dự kiến ra rạp Trung từ 22/1 tới.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lưu Thi Thi