“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa

Ngày 08/01/2016 12:57 PM (GMT+7)

Bộ phim chuyển thể “Vương quốc ảo” vừa tung ra tạo hình Tống Thiến (Victoria) y hệt nàng Elsa của "Frozen" ("Nữ hoàng băng giá").

Tống Thiến xinh xắn song vẫn mờ nhạt trên phim trường "Vương quốc ảo"

Trong số những tác giả có tiểu thuyết được chuyển thể lên màn ảnh thành công, không thể không nhắc đến nhà văn Quách Kính Minh. Sau cơn sốt Tiểu thời đại, 2 tác phẩm tiếp theo của anh sẽ ra mắt khán giả Hoa ngữ là Tước Tích và Vương quốc ảo (Ice Fantasy). 

Vừa qua, những hình ảnh đầu tiên của nữ chính Tống Thiến/Victoria trong vai Lê Lạc trên phim trường Vương quốc ảo đã được hé lộ và khiến khán giả hết sức bất ngờ vì... quá giống Elsa trong Frozen. Tuy nhiên, nếu so với dàn mỹ nam như Phùng Thiệu Phong, Mã Thiên Vũ... thì cô nàng bị chê là thiếu nét đặc trưng và nhạt nhòa. 

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 1

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 2

Tống Thiến/Victoria trên phim trường "Vương quốc ảo".

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 3

Tạo hình của cô được fan nhận xét là Elsa ("Frozen") phiên bản châu Á.

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 4

Tuy nhiên, nếu so với "mỹ nam vạn người mê" Mã Thiên Vũ...

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 5

... hay Phùng Thiệu Phong thì Vic kém xa.

Kịch bản Vương quốc ảo xoay quanh sự đối đầu giữa 2 thần tộc là Băng và Hỏa. Nam chính là Ca Sách (Phùng Thiệu Phong) - vị hoàng đế trẻ đứng đầu Tuyết Ảnh quốc. Trong một lần chạy trốn khỏi sự truy đuổi của Hỏa tộc, chàng vô tình gặp được nữ pháp sư Lê Lạc (Tống Thiến) dưới trần thế. Họ sớm nảy sinh tình cảm với nhau khi Lê Lạc tìm cách giúp Ca Sách trở về Tuyết thành. 

Ca Sách muốn lập Lê Lạc làm vương phi nhưng bị người của Băng tộc phản đối. Sau này Lê Lạc bỗng dung mất tích trong một trận tuyết lớn khiến Ca Sách vô cùng đau khổ. Liệu tình yêu của họ có thể vượt qua mọi thử thách để hạnh phúc trọn đời?

Vương quốc ảo dự kiến lên sóng vào năm 2016, với thời lượng 50 tập.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 sẽ tham gia “Frozen 2”?

Từ khi Disney xác nhận sẽ thực hiện phần 2 cho bộ phim hoạt hình ăn khách Frozen, đã có rất nhiều tin đồn bùng nổ xung quanh kịch bản và các nhân vật góp mặt. Mới đây nhất, Pia Alonzo Wurtzbach - Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - là cái tên tiếp theo lọt vào "vòng xoáy thị phi" của Frozen 2

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 6

Hình ảnh trên trang Instagram của Jimmy Mulligan.

Thông tin “trên trời rơi xuống” này bắt nguồn từ bản phác thảo mới đăng trên tài khoản Instagram của Jimmy Mulligan - chuyên gia mỹ thuật cho hãng phim Disney. Nữ hoàng băng giá này có mái tóc giống Elsa, song gương mặt thì y hệt tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015, cộng thêm chiếc gương miệng trên đầu cùng dải băng mang dòng chữ Philippines. Dưới bức ảnh là loạt hashtag liên quan đến Pia Alonzo Wurtzbach: #disneyfied #missuniverse #piaalonzowurtzbach #frozen.

“Nữ hoàng băng giá” châu Á bị chê nhạt nhòa - 7

Nữ hoàng băng giá sẽ là người châu Á?

Tất cả gợi ý trên đều dẫn đến một kết luận: Hoa hậu Philippines có thể sẽ có một vai diễn trong phần tiếp theo của Frozen. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa có gì được chính thức xác nhận từ Disney cũng như từ phía đại diện của Pia Wurtzbach.

Frozen 2 hiện đang trong giai đoạn sản xuất. Phim được thực hiện bởi đạo diễn Jennifer Lee và Chris Bucks cùng nhà sản xuất Peter Del Vecho và dự kiến ra rạp vào năm 2018.

Theo Hà Linh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam