Ly Kute làm thơ xúc động tặng con trai gần 1 tháng tuổi

Ngày 20/04/2016 08:09 AM (GMT+7)

Bạn gái Mạc Hồng Quân - hot girl Ly Kute nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc sau khi sinh, cô còn làm thơ tặng con trai.

Mới đây, "bà mẹ một con" Ly Kute đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh cô chụp hình cùng con trai mới sinh gần một tháng tuổi. Dù mới sinh nở nhưng hotgirl phim "Nhật ký Vàng Anh" đã lấy lại được vẻ  xinh xắn và rạng rỡ.

Cô khoe ảnh con trai ngủ ngon trong vòng tay của mẹ và sáng tác một bài thơ dành tặng con trai đầu lòng. 

Bài thơ Ly Kute sáng tác nhanh chóng được đông đảo giới trẻ, đặc biệt là những bà mẹ trẻ vô cùng yêu thích. Hàng chục nghìn lượt "likes" cũng như bình luận khen ngợi Khánh Ly và con trai. 

ly kute lam tho xuc dong tang con trai gan 1 thang tuoi - 1

Ly Kute bình yên bên cậu con trai đầu lòng.

Cô viết: "Thế giới của mẹ/ Là em bé xinh/ Đôi mắt lung linh/ Nụ cười rạng rỡ/ Thế giới của mẹ/ Là em bé ngoan/ Vứt bỏ lo toan/ Ôm con hạnh phúc/ Đời có những lúc/ Khiến mẹ chẳng vui/ Nhìn thấy con cười/ Chẳng còn thấy tủi.

Thế giới của mẹ/ Chính là Khoai Tây/ Đôi má hây hây/ Nhìn là muốn cắn/ Cám ơn em bé/ Đã đến bên mẹ/ Cho mẹ chở che/ Yêu thương em bé/ Thế giới của mẹ/ Chính là em/ Thế giới đẹp đẽ/ Mẹ sẽ giữ gìn/ Cho bé niềm tin/ Lớn lên vững chãi/ Giàu lòng nhân ái/ Là Khoai Tây ngoan".

ly kute lam tho xuc dong tang con trai gan 1 thang tuoi - 2

Sau khi sinh con được 2 tuần, Khánh Ly đã rất bức xúc khi đọc báo biết được tin người mẫu Kỳ Hân chia sẻ Mạc Hồng Quân từng chu cấp cho cô 60 triệu đồng mỗi tháng để dưỡng thai. 

Cô lên tiếng một lần duy nhất cho biết từ khi chia tay Mạc Hồng Quân cô không nhận được cuộc gọi nào từ chân sút Việt kiều. Việc Mạc Hồng Quân chu cấp tiền hoàn toàn không có. Ly Kute cũng nhấn mạnh rằng hai mẹ con cô không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa.

Hiện Khánh Ly và con trai đang ở Hà Nội, cô đợi con trai cứng cáp hơn sẽ tiếp tục đi làm để có thể trang trải cuộc sống tốt hơn. 

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con