Lý Phương Châu chính thức lên tiếng sau khi bị "tố" ngoại tình với bạn Lâm Vinh Hải

Ngày 17/08/2017 15:23 PM (GMT+7)

Trong tâm trạng bức xúc, Lý Phương Châu cho biết, cô không có nhu cầu giải thích những chuyện "tào lao" mà mọi người nói về cô.

Hôm qua, dư luận ồn ào việc một người bạn thân của Lâm Vinh Hải "tố" Lý Phương Châu ngoại tình với bạn của chồng cũ trước khi ly hôn. Bức xúc trước thông tin này, Lý Phương Châu mới đây chính thức lên tiếng. 

Lý Phương Châu cho biết, chuyện tình cảm của cô và chồng cũ đã kết thúc hơn 1 năm, cô chỉ trả lời duy nhất một lần khi sự việc xảy ra, sau đó, Lý Phương Châu hoàn toàn im lặng.

Vì thế sau này, những dòng trạng thái cô viết đều là do mọi người suy luận chứ bản thân Phương Châu khẳng định, cô không hề có ý định "đá xoáy", hay nói thêm bất cứ điều gì về Lâm Vinh Hải. Bản thân Lý Phương Châu không phải nghệ sĩ nên cũng không có ý định đăng tải status để lấy lòng thương hại của bất kì ai hay để PR cho bản thân.

Về chuyện bị cho là ngoại tình với bạn của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu tuy không nói cụ thể nhưng cô ám chỉ: "Châu không có nhu cầu giải thích thông tin tào lao mà mọi người nói qua nói lại, đồn đến đồn lui, nghe kể lại, nghe tâm sự, nghe chia sẻ. Châu không thể giải thích những sự việc không có. Châu tin vào những việc chính mắt nhìn thấy, chính tai nghe người ta thừa nhận!"

Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải khi còn là vợ chồng.

Chuyện Lâm Vinh Hải và Linh Chi hiện tại có chia tay hay không, Lý Phương Châu cũng không quan tâm và cô mong mọi người không đưa bản thân cô vào cuộc. "Hải - Chi có chia tay hay không là việc riêng của họ, không liên quan đến Châu, muốn nói gì tìm hai người đó mà hỏi. Đừng lôi Châu vào việc này".

Lý Phương Châu cũng nói thêm, cô chỉ đính chính duy nhất một điều, đó là việc Lâm Vinh Hải để lại toàn bộ tài sản cho cô sau khi ly hôn là không đúng, thực chất tài sản của hai người được chia đôi: "Tài sản Châu - Hải chia 50/50 và được xác nhận của toà án".

Cuối cùng, Lý Phương Châu cho biết, hiện tại cô  là người độc thân nên muốn đi với ai, tìm hiểu ai là quyền cá nhân của mình. "Châu không có ý định ôm "bài phương trinh tiết" như lịch sử thời xưa".

Lý Phương Châu cho biết, cô không có nghĩa vụ phải giải thích những điều "tào lao" mà mọi người đồn đoán.

Xem thêm clip Lâm Vinh Hải đóng MV cho Mỹ Tâm: 

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Phương Châu