Lý Phương Châu tung bằng chứng tố Lâm Vinh Hải nói dối trắng trợn, mặc cả từng đồng nuôi con

Ngày 23/02/2019 16:00 PM (GMT+7)

Vợ cũ bức xúc khi Lâm Vinh Hải trả lời thiếu trung thực trên truyền thông về việc không được gặp và trợ cấp tiền nuôi nấng con gái.

XEM VIDEO: Lâm Vinh Hải tình tứ cùng Linh Chi tại một sự kiện họp báo.

Chiều 21/1, Lâm Vinh Hải xuất hiện tại một sự kiện ra mắt phim tại TP.HCM. Chia sẻ với truyền thông, anh tiết lộ suốt 1 năm qua chưa gặp lại con gái. “Cả 1 năm rồi Hải chưa có dịp gặp lại con, kể cả Tết. Và thực sự thì cả Tết năm ngoái cũng không. Dù có ngỏ lời nhưng Lý Phương Châu không cho là không cho, cưỡng cầu cũng đâu được gì”.

Đáng chú ý, Lâm Vinh Hải thừa nhận cả năm rồi không chu cấp tiền nuôi dưỡng con gái. Lý do được nam vũ công đưa ra là do sau đợt lùm xùm tình cảm, Lý Phương Châu bày tỏ sự tức giận, anh khó chịu nên cũng không chu cấp tiền bạc nuôi dưỡng con nữa. “Nhưng sau đó khoảng vài tháng thì Hải có liên lạc lại để xin số tài khoản, chu cấp tiền cho con thì Châu lại là người từ chối”, Lâm Vinh Hải chia sẻ.

Lâm Vinh Hải tâm sự khá bất ngờ về con gái và vợ cũ.

Bức xúc trước chia sẻ của chồng cũ, Lý Phương Châu đã đưa ra những bằng chứng nhằm tố cáo Lâm Vinh Hải nói dối. Cô khẳng định không có chuyện không đưa số tài khoản cho chồng cũ hoặc việc chồng cũ không có số tài khoản để chuyển tiền trợ cấp cho con hàng tháng.  

"Tất cả những gì Châu nói có văn bản của toà án, tin nhắn rõ ràng để làm chứng sự việc cụ thể. Châu sẽ không nói miệng vì nếu nói miệng, đặt điều nói xấu nhau, thêu dệt sự việc người kia xấu xa thế nào thì ai cũng làm được, mà còn chưa biết ai nói hay hơn ai đâu”, Lý Phương Châu khẳng định.

Cô cho biết thêm: “Khi Châu và Hải bắt đầu tiến hành làm thủ tục ly dị thì lúc đầu, Hải nói sẽ không trợ cấp cho Châu nuôi con, tuỳ theo khả năng mỗi tháng Hải sẽ đưa. Nhưng luật sư có giải thích, theo pháp luật, bắt buộc Hải phải trợ cấp chứ không thể để không trợ cấp được. Luật sư đề nghị trợ cấp là 5 triệu/1 tháng. Sau đó Hải nhắn tin cho Châu, muốn giảm xuống 3 triệu/1 tháng. Nhưng cuối cùng vẫn ghi vào giấy tờ là 5 triệu/1 tháng.

Sau khi làm thủ tục ly dị, vài tháng đầu Hải đều gửi tiền trợ cấp cho Châu 5 triệu nhưng bắt đầu từ tháng 7/2017, Hải không gửi trợ cấp nữa, kéo dài đến tháng 9/2017, dù Châu có nhắn tin và điện thoại hỏi nhiều lần, Hải đều không trả lời”.

Lý Phương Châu lên tiếng tố cáo chồng cũ nói dối.

Sau đó, nam vũ công có chủ động liên hệ và cho biết sẽ gửi 5 triệu/tháng để con gái nhập học nhưng từ tháng 9 /2017, anh sẽ chỉ gửi 3 triệu/1 tháng vì đang gặp khó khăn về kinh tế, phải lo cho gia đình. Lý Phương Châu không hỏi thêm gì và đồng ý 3 triệu/1 tháng. Thế nhưng từ tháng 9/2017 đến tháng 12/ 2017, Lâm Vinh Hải lại tiếp tục không chủ động trợ cấp cho con gái dù vợ cũ đã liên hệ nhắn tin và điện thoại rất nhiều lần.

“Hải biết rõ số tài khoản của Châu, nếu muốn chủ động trợ cấp, hoàn toàn có thể tự chuyển khoản. Trường hợp mà nếu có xoá số tài khoản của Châu rồi đi nữa, không lưu lại thì hoàn toàn có thể hỏi lại chứ không phải nhiều lần Châu điện thoại, nhắn tin mà không trả lời như thế.

Đến tháng 2/2018, sau nhiều sự việc nối tiếp diễn ra dẫn đến sự việc Châu không muốn có bất kì vấn đề gì dính líu đến Hải nữa, và Châu đã chủ động nói với Hải là Châu sẽ tự nuôi con, không cần Hải trợ cấp. Suốt 1 năm qua, chỉ một lần duy nhất, khoảng tháng 10/2018 thì Hải lại đột nhiên nhắn tin nói Châu là sẽ trợ cấp lại như cũ nên Châu đã chủ động từ chối thẳng”.

Một loạt tin nhắn được Lý Phương Châu tung ra.

Cô nhắn tin nhưng Lâm Vinh Hải không trả lời.

Lý Phương Châu vẫn tạo điều kiện cho 2 ba con gặp nhau.

Trong bài chia sẻ trên trang cá nhân, Lý Phường Châu đăng gần 40 ảnh chụp màn hình tin nhắn để chứng minh Lâm Vinh Hải nói dối.

Sau khi vạch trần những lời nói dối của Lâm Vinh Hải, Lý Phương Châu còn trách móc chồng cũ vì kì kèo số tiền trợ cấp cho con và nói sai sự thật về mình: "Chúng ta là người lớn rồi. Anh là ba của 1 đứa bé, việc trợ cấp em nuôi con là trách nhiệm và nghĩa vụ của anh. Anh phải tự biết và tự ý thức. Chứ không phải lên báo nói rằng là: "Chúng ta có thời gian căng thẳng nên anh không trợ cấp" hay "em không cho anh số tài khoản nên anh không trợ cấp được". Anh không phải trẻ dưới tuổi vị thành niên anh nhé! Anh 30 tuổi rồi".

Có thể nói, dù đã chia tay rất lâu rồi nhưng câu chuyện về Lâm Vinh Hải - Lý Phương Châu - Linh Chi vẫn luôn chiếm sóng trên mạng xã hội, khiến dân tình quan tâm. Sau lời tố cáo của Lý Phương Châu, cư dân mạng đang chờ đợi những chia sẻ của Lâm Vinh Hải về câu chuyện nuôi con hậu hôn nhân.

Lâm Vinh Hải thẳng thắn với Linh Chi: Không muốn sinh con, thậm chí quyết triệt sản
Dòng tin nhắn Linh Chi đưa lên mạng xã hội khiến nhiều người ngỡ ngàng, nhưng sự thật đằng sau là tình yêu tuyệt vời Lâm Vĩnh Hải dành cho bạn gái.

Theo Konge (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay