Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc

Ngày 28/12/2018 16:37 PM (GMT+7)

Tối 27/12, cặp vũ công nổi tiếng của giới trải trí Việt Xuân Thảo – Đình Lộc đã tái hiện lại vở vũ kịch cùng “át chủ bài” là con trai của mình - Bòn Bon giúp họ chiến thắng trong chương trình “100 giây rực rỡ” ở buổi tiệc mừng ngôi Quán quân.

đêm chung kết 100 giây rực rỡ phát sóng trên VTV3, lựa chọn chủ đề gia đình, cặp vũ công Xuân Thảo – Đình Lộc đã đem tới một tiết mục múa đầy ý nghĩa cho khán giả. Cuộc sống cơm áo gạo tiền đôi khi khiến cho con người không thể sống đúng với bản ngã của mình. Những cãi vã, mâu thuẫn được đẩy cao lên khi cuộc sống không thể đảm bảo về mặt vật chất.

Chạy theo tiếng gọi của đồng tiền, người chồng quên đi sau lưng mình còn một mái ấm, còn một người vợ chịu thương chịu khó, luôn lựa chọn đứng đằng sau để làm chỗ dựa tinh thần cho người chồng. Chỉ khi tiếng khóc của đứa con vang lên, người chồng mới có thể thức tỉnh, nhận ra những giá trị mà mình cần có, trở lại bên gia đình, cùng xây dựng nền móng vững chắc cho tương lai, giữ hạnh phúc của gia đình.

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc - 1

Xuân Thảo – Đình Lộc tái hiện vũ kịch cùng con trai Bòn Bon trong tiệc mừng chiến thắng.

Trợ diễn cho Xuân Thảo – Đình Lộc chính là bé Bòn Bon, "quả ngọt" của cặp vũ công ở ngoài đời thực. Qua bài dự thi này, cặp đôi muốn gửi tới lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người ở ngoài kia, rằng gia đình là điều quan trọng nhất, mái ấm luôn là nơi để ta trở về sau mỗi ngày dài mệt nhọc.

Nhận được số phiếu bình chọn cao nhất, Xuân Thảo – Đình Lộc có tổng điểm 139,5 điểm và trở thành Quán quân mùa đầu tiên của 100 giây rực rỡ cùng giải thưởng 300 triệu đồng. Bài diễn này đã được cả gia đình tái hiện lại trong buổi tiệc tri ân của mình.

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc - 2

Lâm Vinh Hải - Linh Chi bên vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc.

Sau chiến thắng tại chương trình, các đồng nghiệp cùng đến chúc mừng vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc với sự tham dự: John Huy Trần, Lâm Vinh Hải – Linh Chi, Tâm Anh, Tuấn Kiệt, Đỗ Phú Quí, Lại Thanh Hương và cùng nhiều vũ công khác.

Hai vợ chồng Xuân Thảo - Đình Lộc cũng chia sẻ số tiền thưởng sau khi trích một phần “trả thù lao” cho Bòn Bon thì số còn lại dùng để xây dựng nơi dạy nhảy cho các học viên, đào tạo nhảy múa cho các em nhỏ.

Ngoài ra, cả hai vợ chồng cũng cố gắng truyền tải những vở múa có nội dung đời thường, gần gũi hơn để đến với công chúng một cách rộng rãi hơn thông qua các kênh truyền thông, truyền hình.

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc - 3

Lâm Vinh Hải cùng dancer Ngọc Tiên chơi trò “đẻ trứng” khiến mọi người rất thích thú vì quá khó khăn với anh.

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo con trai bụ bẫm của Xuân Thảo – Đình Lộc - 4

Lâm Vinh Hải liên tục bế, chọc ghẹo bé Bòn Bon. Được biết Lâm Vinh Hải và Linh Chi dự định có con vào năm sau.

Lâm Vinh Hải úp mở chuyện bạn gái đang mang thai, Linh Chi nói gì?
Chỉ với một động thái nhỏ, Linh Chi đã ngầm bác bỏ tin đồn mình đang mang thai với Lâm Vinh Hải.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Lâm Vinh Hải