Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai

Chi Chi - Ngày 06/12/2022 09:37 AM (GMT+7)

Sau khoảng thời gian ồn ào chuyện trợ cấp nuôi con, giờ đây mẹ con Lý Phương Châu có cuộc sống ổn định.

Cuộc hôn nhân của Lý Phương Châu và vũ công Lâm Vinh Hải từng được nhiều người chúc mừng khi đám cưới họ diễn ra đã có sự xuất hiện của thiên thần nhỏ Kỳ Kỳ chứng kiến. Cô bé nằm ngoài kế hoạch của bố mẹ nhưng khi con gái đến, cả hai đón nhận niềm vui và chính thức về chung một nhà để cùng chăm sóc con gái được trọn vẹn.

Niềm vui chẳng tày gang, năm 2016, Lý Phương Châu và Lâm Vinh Hải chính thức thông báo đổ vỡ gia đình, thậm chí còn nhiều lần tranh cãi ồn ào xung quanh vấn đề nuôi con và trợ cấp nuôi con. Phía Lý Phương Châu cho biết khoảng thời gian đầu sau ly hôn Lâm Vinh Hải có gửi trợ cấp nuôi con 5 triệu/tháng sau đó xin giảm xuống 3 triệu/tháng nhưng 1 năm sau đó đã không còn gửi. Do đó mới dẫn tới việc Lâm Vinh Hải liên tục tố bị cấm cản gặp con gái, vợ cũ không cho anh đón con...

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 1

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 3

Bỏ ngoài tai những ồn ào năm đó, Lý Phương Châu một mình cô vực dậy kinh tế nuôi con cho đến thời điểm hiện tại nhờ sự hỗ trợ của người bạn trai Hiền Sến. Thỉnh thoảng người đẹp sinh năm 1990 vẫn khoe hình ảnh con gái trên mạng xã hội khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi.

Như hình ảnh mới đây nhất bé Kỳ Kỳ chụp cùng mẹ và bố dượng Hiền Sến, nhóc tỳ khiến ai nấy phải bất ngờ vì lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai ở tuổi lên 12. Cô nhóc Kỳ Kỳ có nụ cười duyên bởi chiếc răng khểnh cùng mái tóc cắt uốn nhẹ nhàng. Hai mẹ con Lý Phương Châu và Kỳ Kỳ nhìn giống như hai chị em.

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 4

Được biết, Kỳ Kỳ chào đời khi mẹ Lý Phương Châu mới 21 tuổi. Thời điểm người đẹp sinh năm 1990 phát hiện ra có sự xuất hiện của con gái cũng khá đặc biệt. Cô phải đi khám đến lần thứ 2 mới biết em bé được 3 tháng tuổi. Mới đầu hơi sốc và lo sợ thuốc cô uống giảm căng thẳng hàng ngày sẽ ảnh hưởng thai nhi. May mắn là khi làm xét nghiệm ở tháng thứ 3, bà mẹ nhận kết quả em bé an toàn.

Kể về giây phút đầu gặp con gái, Lý Phương Châu thành thật cô khá bất ngờ và tự hỏi "Sao xấu quá" vì bé không đẹp như các em bé trên mạng. Kỳ Kỳ chào đời da nhăn và đỏ, mắt nhỏ, mũi tẹt, cô lo sau này con sẽ khổ vì không được đẹp. Mấy ngày liền, bà mẹ liên tục hỏi mẹ đẻ và mẹ chồng khi nào con gái đẹp hơn. Qua vài ngày và đặc biệt là khi em bé đầy tháng, cô dần yên tâm vì thấy bé "phá nét dần". Tới thời điểm hiện tại chắc chắn Lý Phương Châu có thể yên tâm về điều đó.

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 5

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 6

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 7

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 8

Sau khi Kỳ Kỳ chào đời, Lý Phương Châu thừa nhận bản thân không có nhiều thời gian dành cho con vì mải mê đi làm kinh tế, nhờ bà nội và bà ngoại chăm đỡ. Do đó đến bây giờ cô rất hối hận về điều này. "Điều hối hận nhất của tôi là những dấu mốc lớn lên của con gái không có nhiều sự hiện diện của tôi. Con tôi chủ yếu sống cùng bà nội và bà ngoại. Tôi đi làm cả ngày, chỉ tối về mới gần con. Nhân đây, tôi khuyên thật lòng các chị em phụ nữ nếu muốn sinh con hãy sẵn sàng mọi thứ tốt nhất cho con. Đứa bé không chỉ cần vật chất, còn cần cả sự đồng hành của bố và mẹ" - Lý Phương Châu thổ lộ trong một show truyền hình.

Mặc dù thiếu vắng bố đẻ Lâm Vinh Hải nhưng bé Kỳ Kỳ được mẹ đền đáp một người bố dượng vô cùng xứng đáng là Hiền Sến. Mỹ nhân 1990 cho biết, cô nhìn cách Hiền Sến chăm sóc con gái của mình như một người bố, người bạn đồng hành thì rất yên tâm.

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 9

Lý Phương Châu từng kể con gái rất quý và "quấn" bạn trai của mình, thậm chí xem nhau như người 1 nhà: "Tôi rất vui mừng vì bé Kỳ Kỳ yêu mến Hiền Sến. Có thể anh ấy tạo cho Kỳ Kỳ cảm giác giống như người thân, 2 chú cháu nói chuyện và chơi với nhau rất hợp ý".

Mẹ 1 con nói thêm "Lúc ba người đi chơi chung, tôi cũng giữ khoảng cách nhất định với Hiền để con tôi không suy nghĩ. Khi Hiền đã trở thành một người bạn của con tôi rồi, thì tôi mới hỏi con tôi rằng bây giờ tôi và Hiền yêu nhau con có đồng ý không? Con tôi đồng ý".

Hiện tại bé Kỳ Kỳ đang sinh sống cùng mẹ và bố dượng Hiền Sến. Tháng 8 năm ngoái, cả gia đình dọn về sống trong một căn hộ màu hồng rộng 60m2 là thành quả sau nhiều năm Lý Phương Châu làm mẹ đơn thân và dành dụm được.

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 10

Lâm Vinh Hải ngừng gửi trợ cấp, con gái Lý Phương Châu vẫn lớn xinh chuẩn mỹ nhân tương lai - 11

Lâm Vinh Hải từng xin giảm tiền trợ cấp, giờ Linh Chi nói cho con 1,5 tỷ tiền ăn Tết
Nếu đây là sự thật thì quả thực ông bố Lâm Vinh Hải nay đã có trách nhiệm nhiều hơn với con gái.

Sao Việt và Con

Theo Chi Chi
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lý Phương Châu

Video chọn lọc