Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản

Ngày 05/10/2015 15:14 PM (GMT+7)

Cặp tình nhân nổi tiếng Cbiz khiến vừa có chuyến đi du lịch cùng nhau.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản

Mới đây, cánh paparazzi vừa chụp được hình ảnh Lý Thần và Phạm Băng Băng chuẩn bị làm thủ tục sang Nhật Bản du lịch sau khi hoàn thành các dự án. Được biết, đi cùng cặp đôi nổi tiếng là ba người bạn khác. Xuất hiện tại sân bay, Lý Thần và Phạm Băng Băng quấn quýt bên nhau không rời.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 1

Phạm Băng Băng và Lý Thần cùng nhau đi du lịch.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 2

Cặp đôi quấn quýt bên nhau không rời.

Theo lời một nhân chứng cùng chuyến bay với Lý Thần và Phạm Băng Băng tiết lộ cả hai ở chung trong một khách sạn tại phòng 1105 ở Shijo Karasuma. Chuyện cặp tình nhân nổi tiếng sống chung không phải lần đầu tiên xuất hiện trên mặt báo. Trước đó, có thông tin tiết lộ cả hai đã mua đồ gia dụng dọn về sống chung. Tuy nhiên, Lý Thần và Phạm Băng Băng liên tục phủ nhận mọi thông tin trên mặt báo.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 3

Phạm Băng Băng chia sẻ trên trang cá nhân.

Xem lại hậu trường Phạm Băng Băng chụp hình cho tạp chí tại Cannes 2011:

Cách đây không lâu, Phạm Băng Băng cũng chia sẻ hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân đánh dấu hành trình du lịch Nhật Bản của cô và bạn trai. Một vài hình ảnh cặp tình nhân nổi tiếng khi có mặt tại Nhật Bản cũng được chia sẻ trên diễn đàn mạng thu hút sự quan tâm của các fan.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 4

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 5

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 6

Một số hình ảnh của Phạm Băng Băng và Lý Thần tại Nhật.

Hoa hậu Hong Kong bị tiền bối chê bai diễn xuất

Mới đây, nam tài tử kỳ cựu của làng giải trí Hongkong Huỳnh Thu Sinh bất ngờ có những nhận xét chê bai khả năng diễn xuất của cựu HH Hongkong Trần Khải Lâm. Theo lời Huỳnh Thu Sinh, hiện nay các nhà đài có khá nhiều gương mặt mới nhưng không ai nổi bật và đáng nhớ.

Xuất hiện trong sự kiện của đài TVB tổ chức, Huỳnh Thu Sinh chê bai các ngôi sao trẻ hiện tại quá mờ nhạt. Ông thẳng thắn nhận xét HH Trần Khải Lâm ngoài vẻ đẹp ra thì diễn xuất rất tệ. Lời nhận xét của Huỳnh Thu Sinh nhận được khá nhiều lời bình luận trái chiều.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 7

Huỳnh Thu Sinh chê bai diễn xuất của HH Trần Khải Lâm.

Huỳnh Thu Sinh chia sẻ: "Cô ấy đẹp cũng giống như Á hậu Thái Tư Bối nhưng có vẻ như đạo diễn đã sai lầm khi lựa chọn cô ấy. Tôi không hiểu sao ông ấy không dặn Trần Khải Lâm cách tiết chế khi diễn xuất. Cô ấy quá cường điệu trong mọi cảnh quay. Chính điều đó khiến cho bộ phim trở nên nhạt nhẽo. Cô ấy diễn đi diễn lại một biểu cảm khiến tôi cảm thấy chán ngắt. Bạn nên xem cách cô ấy cầm khẩu súng trông thật kinh khủng. Một phần sự thất bại của bộ phim thuộc về đạo diễn vì họ có trách nhiệm hướng dẫn các diễn viên khi quay".

Đáp lại những chia sẻ của Huỳnh Thu Sinh, HH Trần Khải Lâm cho biết cô không hề cảm thấy bất mãn hay khó chịu mà sẽ cố gắng tiếp thu ý kiến của các bậc tiền bối để diễn xuất tốt hơn nữa.

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 8

Lý Thần - Phạm Băng Băng ở chung phòng tại Nhật Bản - 9

Trần Khải Lâm tươi cười đón nhận góp ý của đàn em.

Nhiều khán giả cũng bày tỏ sự đồng nhất với ý kiến của Huỳnh Thu Sinh. Thời gian gần đây, TVB ngày càng lao dốc với khá nhiều gương mặt mới. Sự có mặt của những gương mặt trẻ không mang lại thành công của TVB như thời thế hệ đàn anh đi trước. HH Trần Khải Lâm được nhà đài o bế nhưng chưa tạo được dấu ấn riêng như nhiều đàn chị đi trước.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Thần