"Thảm họa dao kéo" Cbiz lộ mặt biến dạng

Ngày 04/10/2015 17:30 PM (GMT+7)

Sự xuất hiện của Lý Dĩnh Chi với gương mặt khác lạ khiến khán giả bất ngờ.

"Thảm họa dao kéo" Cbiz lộ mặt biến dạng

Trong một sự kiện được tổ chức tại Bắc Kinh, Lý Dĩnh Chi khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với dáng vẻ khác lạ so với trước. Được biết, người mẫu dao kéo này vừa đi trùng tu lại nhan sắc sau một thời gian dài bị chê bai.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 1

Lý Dĩnh Chi nổi bật xuất hiện tại sự kiện.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 2

Chân dài nổi tiếng ăn mặc khá gợi cảm.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 3

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 4

Lý Dĩnh Chi được khen xinh hơn trước sau khi bỏ độn cằm.

Lý Dĩnh Chi được nhận xét là có khuôn mặt dễ nhìn hơn trước. Trước đó, chân dài tai tiếng này từng chỉnh sửa cả gương mặt thậm chí bơm ngực để nổi tiếng. Nhưng, tên tuổi của cô vẫn không thể gây chú ý cho đến khi Lý Dĩnh Chi hẹn hò với Phùng Tổ Danh, con trai Thành Long. Hiện tại, cả hai đã đôi đường đôi ngả nhưng cái tên của chân dài này lại từ đó được chú ý.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 5

Hình ảnh Lý Dĩnh Chi với cằm nhọn hoắt năm 2012.

Thời gian trước, vì độn cằm, Lý Dĩnh Chi sở hữu gương mặt gẫy, cằm nhọn hoắt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, sau khi bỏ miếng độn cằm, gương mặt của cô ưa nhìn hơn trước. Nhưng, những vết tích từ ca phẫu thuật thẩm mỹ cũ vẫn để lại di chứng khiến nét mặt của chân dài này thiếu tự nhiên.

Bỏ bạn trai lăng nhăng, Xa Thi Mạn lại hẹn hò tình mới

Sau khi bị bắt gặp đi xem phim cùng một anh chàng điển trai cách đây không lâu, Xa Thị Mạn dính tin đồn tình cảm mới. Tuy nhiên, ngay sau đó, có thông tin tiết lộ "tình mới" của Xa Thị Mạn là một người đàn ông từng bỏ vợ và rất đào hoa. Mặc dù đang hẹn hò với Xa Thị Mạn nhưng anh chàng này vẫn đi đưa gái trẻ đi chơi và vào khách sạn.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 8

Xa Thị Mạn đã bỏ bạn trai mới quen...

Sau khi biết được thông tin bạn trai mới lăng nhăng, Xa Thị Mạn gần như không còn xuất hiện bên anh chàng này. Mới đây nhất, nàng Hoa đán của đài TVB một thời lại xuất hiện bên một người đàn ông lạ mặt khác.

Được biết, Xa Thị Mạn và Quách Thiệu Vân đã hẹn hò ăn tối cùng 3 người bạn trai. Đến 12h đêm, Xa Thị Mạn và nhóm bạn rời nhà hàng và đi về. Để tránh ánh mắt của nhiều người và ống kính máy ảnh, Xa Thị Mạn, Quách Thiệu Vân và một người đàn ông khác đã vòng qua lối cửa sau để ra về. Tuy nhiên, vì đã muộn nên cửa sau của nhà hàng bị khóa và cả ba buộc phải đi về bằng cửa chính.

"tham hoa dao keo" cbiz lo mat bien dang - 9

... nữ diễn viên hẹn hò một người đàn ông lạ khác.

Hình ảnh của bộ ba này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cánh paparazzi. Ngay sau đó, người đẹp nổi tiếng cố ý cắm cúi với điện thoại và đi ra xe theo lối khác. Người đàn ông kia cũng nhanh chóng lên xe và rời đi.

Xem lại cuộc phỏng vấn Xa Thị Mạn sau khi đoạt giải Thị Hậu:

Theo Nguyễn Nguyễn/ Tungstar (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ