Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng "chị chồng" một cái tát

Hồng Trần Ngày 01/10/2021 07:00 AM (GMT+7)

Sau khi điều tra toàn bộ cuộc đời của Thanh Thanh, bà Hoàng dứt khoát không chấp nhận con dâu có "vết đen" trong quá khứ.

Trong tập 26 Má Tôi Là Đại Gia, sau khi thuyết phục bé Phước Hảo ở với mẹ nếu bố mẹ ly hôn, Chí Cường buồn bã thông báo với Chí Bình đã bị bé Hảo và bé Trang "tẩy chay". Kèo này, Chí Bình xác định không yên với Thu Thủy.

Chí Bình kể lại với vợ lý do khiến anh đồng cảm với Hoàng Tuấn nhưng bị Thu Thủy bác bỏ: đàn ông không có ai chịu sống độc thân cả đời, chưa kể Hoàng Tuấn "gái bu đầy". Cô cũng giải thích sự quan tâm Kim Dung hơn mức bình thường này chỉ vì tội nghiệp "phi công trẻ".

Về phía Kim Dung, từ ngày được giới thiệu mua đất, cô qua lại với Phương ngày càng nhiều. Tuy nhiên, không giống như đối tác bình thường, Phương đến tận nhà Kim Dung vào đêm khuya chỉ để chúc mừng cô mua được miếng đất đẹp, tận tình đưa đón và dành cho Kim Dung những "lời có cánh".

Sự việc này khiến Hoàng Tuấn lo lắng, nhắc nhở Kim Dung phải cẩn thận nhưng chỉ nhận lại từ cô sự phũ phàng. Phải chăng sau những sai lầm, Hoàng Tuấn vẫn yêu Kim Dung và muốn cùng cô làm lại từ đầu? Tuy nhiên, đó là điều không thể, bởi chính Kim Dung là người đề nghị ly hôn, và ông Minh đang chờ đợi sự dứt khoát này để chấp nhận mối quan hệ của con trai mình.

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 1

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 3

Âm mưu của Phương là gì?

Cũng giống Minh Khang, sau những ngày vui vẻ hạnh phúc, Chí Dũng rơi vào tình trạng khó xử bởi sự phản đối quyết liệt của bà Hoàng.

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 4

Theo đó, bà Hoàng muốn gặp riêng Thanh Thanh, nguyên nhân bởi mấy ngày nay Chí Dũng ở cùng cô, không một lần về nhà. Bà muốn Thanh Thanh hiểu rằng cô và Chí Dũng không thể đến được với nhau, bởi tuy bà không thích Thủy Tiên lắm nhưng cô là con gái trinh trắng, con nhà đàng hoàng, còn Thanh Thanh thì ngược lại.

Vì vậy, không phải ai có con, bà cũng chấp nhận. Đặc biệt, bà Hoàng nhấn mạnh quá khứ của Thanh Thanh và khuyên cô nên đặt mình vào địa vị của bà mà tha cho Chí Dũng. Những lời bà Hoàng nói khiến Thanh Thanh chết lặng, chỉ biết khóc và chấp nhận.

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 5

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 6

Bà Hoàng cũng nhắc Chí Dũng: "Nếu con quyết định theo con nhỏ đó thì đừng về nhà, coi như má không có đứa con trai út. Má có thể cưới một đứa con dâu xấu, nghèo, thất học, thậm chí khờ khạo, nhưng tuyệt đối không chấp nhận đứa con dâu có quá khứ đen tối. Giữa nó và má con chỉ có thể chọn một".

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 7

Tâm trạng "bâng khuâng giữa 2 dòng nước" khiến Chí Dũng tìm đến nhà Minh Khang trú ngụ. Giờ anh mới thấm chuyện yêu đương khó khăn thế nào, đời đúng không như là mơ.

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 8

Trong khi đó, Thanh Thanh ngồi ở quán cafe, muốn tĩnh lặng. Nhưng Kim Dung tình cờ xuất hiện và nhắc lại nội dung bà Hoàng nói lúc sáng. Kim Dung khẳng định cô và bà Hoàng là 2 người phụ nữ quan trọng nhất của Chí Dũng, nếu bắt Chí Dũng lựa chọn thì Thanh Thanh "không có cửa". Quá tức giận, Thanh Thanh "tặng" ngay Kim Dung một cái tát, khiến cô cay cú phản kháng nhưng không được. 

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 9

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 10

Kim Dung: "Tôi sẽ không bao giờ quên cái tát này".

Người duy nhất đồng cảm với Thanh Thanh lúc này là anh Mập. Tức giận vì lời lẽ của bà Hoàng, anh khuyên Chí Dũng và Thanh Thanh nên gặp bà Hoàng nói cho rõ ràng. Khi biết Thanh Thanh dạy cho Kim Dung một bài học, anh ủng hộ: "Chỉ cần biết Chí Dũng thôi, còn lại xử hết".

Cặp đôi bình yên nhất lúc này là Chí Hùng - Thủy Tiên. Không những được bà Hoàng quan tâm, Thủy Tiên còn được chồng yêu thương, đem công việc về nhà làm để dễ dàng chăm sóc vợ. Tuy nhiên, đây cũng là lúc Thắm bắt đầu thể hiện rõ âm mưu của mình. Cô lo sợ Thủy Tiên sinh con trai, bé Trang sẽ mất chỗ đứng nên hẹn gặp Phương nhờ anh giúp một tay. 

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 11

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 12

Má Tôi Là Đại Gia: Thanh Thanh tặng amp;#34;chị chồngamp;#34; một cái tát - 13

Kết thúc tập 26 Má Tôi Là Đại Gia, khán giả băn khoăn liệu mối quan hệ của Thanh Thanh và Chí Dũng sẽ đi đến đâu, Thắm sẽ tiếp tục bày ra trò gì để phá hoại hạnh phúc của Chí Hùng? Tập 27 sẽ phát sóng vào lúc 12h ngày 4/10.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ma-toi-la-dai-gia-thanh-thanh-tang-chi-chong-mot-c...

Má Tôi Là Đại Gia: Má Hoàng mừng vì có thêm cháu, nhưng chán hẳn vì con dâu tương lai
Sau lần ra mắt nhưng bị bà Hoàng phản đối, giờ Thủy Tiên đã được mẹ chồng chào đón. Cô thể hiện sự thay đổi của mình như thế nào?

Phim truyền hình

Theo Hồng Trần (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Phim Việt Nam