Mắc bệnh nghiêm trọng, tài nữ Hongkong vẫn quyết không cưới "nhầm chồng"

Ngày 08/03/2017 17:01 PM (GMT+7)

Ở tuổi 51, Trần Nhã Luân bệnh tật, ốm yếu nhưng vẫn đòi chia tay với hôn phu.

Sáng nay (ngày 8/3), nữ diễn viên Trần Nhã Luân bất ngờ tuyên bố đã hủy hôn với bạn trai Martin dù cặp đôi chỉ còn 3 tuần nữa là tổ chức đám cưới. Thông tin này khiến không ít người giật mình bởi hiếm có ai có quyết định táo bạo như Trần Nhã Luân vì cô đã ở tuổi 51 và đang mắc bệnh trong người.

mac benh nghiem trong, tai nu hongkong van quyet khong cuoi "nham chong" - 1

Trần Nhã Luân quyết chia tay với hôn phu dù chỉ cách ngày cưới 3 tuần.

Được biết, chồng sắp cưới của Trần Nhã Luân là anh họ của tài tử Ngô Ngạn Tổ. Theo nữ diễn viên tâm sự bạn trai luôn nghi ngờ và tỏ ra coi thường cô. Tuy nhiên, mỗi khi cãi nhau, Martin luôn tìm cách làm lành với bạn gái bằng những lời ngon ngọt: "Tôi lần nào cũng nghe anh ta nói: "Anh yêu em, anh yêu em rất nhiều, không có em anh không thể sống nổi".

Vì những lời ngọt ngào của Martin, Trần Nhã Luân đã không nghe lời mẹ. Cô quyết lấy Martin cho bằng được. Nhưng, theo thời gian, nữ diễn viên nổi tiếng đã quyết định hủy bỏ đám cưới. Trần Nhã Luân phát hiện ra trong người mắc bệnh nghiêm trọng đặc biệt vì đã có tuổi, bệnh của cô càng trầm trọng. Lúc này, nữ diễn viên cho rằng mình không cần một người đàn ông không bản lĩnh.

mac benh nghiem trong, tai nu hongkong van quyet khong cuoi "nham chong" - 2

Trần Nhã Luân khẳng định không cần người đàn ông không có bản lĩnh.

Trần Nhã Luân phát hiện ra mình mắc bệnh vào tháng 11 năm 2007. Thời điểm đó cô bị ngất xỉu do viêm màng não. Sau đó, các bác sĩ tiết lộ cô bị loét dạ dày và cuối cùng do chịu tác dụng phụ của thuốc nên loét thực quản. Trần Nhã Luân luôn phải kiểm tra thường xuyên vì cô có nguy cơ ung thư cao.

mac benh nghiem trong, tai nu hongkong van quyet khong cuoi "nham chong" - 3

Trần Nhã Luân từng là diễn viên được nhiều người yêu thích.

Trần Nhã Luân không phải là gương mặt xa lạ với khán giả truyền hình. Cô nổi tiếng thập niên 80, 90. Trần Nhã Luân từng xuất hiện trong một số bộ phim như Tuyệt sắc vũ khí, Quang huy tuế nguyệt, Ngạnh hán.

Theo Gemini/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ