Xinh đẹp, đa tài, đa tình nhưng cuối đời Á hậu Hongkong phải ngồi xe lăn

Ngày 17/02/2017 10:22 AM (GMT+7)

Ở tuổi 54, Quảng Mỹ Vân mắc bệnh thoái hóa đầu gối, phải ngồi xe lăn.

Mới đây, trên mặt báo vừa đăng tải hình ảnh Á hậu Hongkong Quảng Mỹ Vân đang ngồi trên xe lăn. Có thông tin nữ ca sĩ nổi tiếng mắc bệnh thoái hóa đầu gối, vì vậy cô phải ngồi xe lăn hàng ngày mỗi khi di chuyển. Cũng vì lý do sức khỏe suy giảm, Quảng Mỹ Văn đã hủy bỏ các lịch trình làm việc.

==> XEM NGAY: Á hậu Hongkong bí mật cặp kè tỷ phú đã có 3 con

Xinh đẹp, đa tài, đa tình nhưng cuối đời Á hậu Hongkong phải ngồi xe lăn - 1

Quảng Mỹ Vân phải ngồi xe lăn vì bị thoái hóa đầu gối.

Á hậu Hongkong 1982 chia sẻ: "Đầu gối tôi có vấn đề. Bác sĩ nói tôi không thể đi lại được và cần ngồi xe lăn nếu không muốn mọi chuyện thêm xấu".

Hiện tại, Quảng Mỹ Vân đang nỗ lực điều trị và mong có thể sớm bình phục trong thời gian tới. Tuy nhiên, nếu có thể đi lại được Quảng Mỹ Vân cũng khó có thể nhảy và hoạt động nhanh nhạy như trước.

Xinh đẹp, đa tài, đa tình nhưng cuối đời Á hậu Hongkong phải ngồi xe lăn - 2

Quảng Mỹ Vân sẽ không thể đi lại, chạy nhảy được bình thường như trước.

Thực tế, Quảng Mỹ Vân từng mắc bệnh ở đầu gối nhưng vì cô quá chủ quan nên bệnh tình ngày càng trầm trọng. Thời gian gần đây, căn bệnh lại tái phát. Các fan của nữ ca sĩ cảm thấy lo lắng cho sức khỏe của Quảng Mỹ Vân.

Quảng Mỹ Vân sinh năm 1963. Cô lên ngôi Á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Hongkong 1982. Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, Quảng Mỹ Vân được khá nhiều người yêu thích. Cô cũng rất đa tài với khả năng ca hát và diễn xuất.

Xinh đẹp, đa tài, đa tình nhưng cuối đời Á hậu Hongkong phải ngồi xe lăn - 3

Quảng Mỹ Vân khi đăng quang ngôi vị Á hậu.

Xinh đẹp, đa tài, đa tình nhưng cuối đời Á hậu Hongkong phải ngồi xe lăn - 4

Quảng Mỹ Vân từng kết hôn với Lữ Lương Vỹ.

Về đời sống riêng tư, Quảng Mỹ Vân là người khá đa tình. Cô từng cặp kè với con trai của tỷ phú Trịnh Gia Thành suốt 4 năm và có 3 năm hạnh phúc bên doanh nhân Lưu Khôn Minh. Nhưng, đến năm 1996, Quảng Mỹ Vân lại kết hôn với tài tử Lữ Lương Vỹ. Tuy nhiên, cả hai chỉ bên nhau 1 năm sau đó ly hôn. Hiện tại, cô đang ở bên đại gia Lâm Đạt Dân. Cặp đôi đã bên nhau nhiều năm nhưng không đăng ký kết hôn.

Theo Sam Sam/ Sina, Baidu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h