"Mạc Hồng Quân đừng nhắc đến bạn gái mới nếu muốn thăm con"

Ngày 03/06/2016 10:18 AM (GMT+7)

Siêu mẫu Xuân Lan gửi những lời khuyên đến Mạc Hồng Quân khi biết tuyển thủ này mong muốn gặp con trai.

Mới đây, khi được người mẫu Hạ Vy gửi link một bài báo, trong đó có những tâm sự về một chàng trai đã chia tay bạn gái cũ, sau bao giận hờn, hiểu lầm, cuối cùng người đàn ông đó mới được gặp con. Mạc Hồng Quân trải lòng: 

"Câu chuyện này thật giống hoàn cảnh và tâm trạng của Quân quá. Cảm ơn chị Ha Vy Nguyen đã chia sẻ. Em cũng mong được như chàng trai này. Anh ấy hẳn đã hạnh phúc lắm".

Mạc Hồng Quân bày tỏ mong muốn được gặp con và nhận lời khuyên từ siêu mẫu Xuân Lan

Hình ảnh con trai đáng yêu của Mạc Hồng Quân và Ly Kute

Tâm sự trên của Mạc Hồng Quân nhận được nhiều sự ủng hộ của dư luận. Trong đó, có người mẫu Xuân Lan. Cô khuyên Mạc Hồng Quân: "Em cần rất nhiều thời gian và cần thể hiện qua hành động chứ không phải bằng lời nói. Chị đã trải qua hoàn cảnh của bạn mẹ rồi. Những ngày con lớn trong bụng là những ngày cố gắng vượt qua đau khổ và thất vọng và bảo vệ con. Lâu dần nó thành vết thương rất nặng, khó lành, không thể xoá mờ, chỉ muốn trả thù cho hả cơn giận. Cách duy nhất là không cho liên lạc với con, con lúc này là duy nhất và chỉ là của mẹ.

Nên nếu thực sự em muốn thăm bé thì phải kiên nhẫn. Và tất nhiên, đừng nói câu nào cũng nhắc bạn gái mới (tất nhiên cô ấy chẳng liên quan và không có lỗi), nhưng đó chính là muối mặn để xát vào vết thương của những người phụ nữ hụt hẫng sau yêu. Càng nhắc càng khó thăm con em à. Chúc em sẽ biến lời nói thành hành động thiết thực để được yêu con nhé".

Sau đó, Mạc Hồng Quân đã gửi lời cảm ơn đến siêu mẫu Xuân Lan vì lời khuyên này. 

Theo Xuân Lan, Mạc Hồng Quân không nên nhắc đến bạn gái mới nếu muốn gặp con trai

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Ly Kute