Mạc Hồng Quân muốn nhận con sau khi Khánh Ly sinh quý tử?

Ngày 30/03/2016 18:13 PM (GMT+7)

Nam cầu thủ Mạc Hồng Quân vẫn chưa lên tiếng hay có động tĩnh gì về việc Khánh Ly đã sinh con.

Ngày 26/3 vừa qua, Ly Kute đã sinh con trai tại một bệnh viện ở Hà Nội. Bên cạnh nữ diễn viên Nhật ký vàng anh có gia đình, người thân và bạn bè tích cực chăm sóc. Sức khoẻ hậu sinh nở của Ly Kute cũng đã ổn định, cô cảm thấy rất may mắn khi "mẹ tròn, con vuông".

Sau nhiều tháng mang nặng, đẻ đau, Khánh Ly không một lần oán than về người bố của con mình. Cô thường tìm về với chùa để mong có sự bình yên. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên cũng luôn chia sẻ những hình ảnh đẹp và lối sống của một bà bầu lành mạnh.

Nhiều người hâm mộ quan tâm đến Ly Kute và chàng cầu thủ Việt kiều lúc này đang đặt ra hoài nghi, liệu Mạc Hồng Quân sẽ nhận con hay không khi đã chia tay người cũ và đang có bạn gái mới.

Ly Kute đã sinh con cách đây 4 ngày.

Cách đây không lâu, trong một bài báo, Mạc Hồng Quân khẳng định đã đề nghị Khánh Ly về việc chăm sóc cho đứa con sắp chào đời. Theo tiền đạo Than Quảng Ninh, anh cũng suy nghĩ nhiều về đứa con sau khi chia tay Khánh Ly chứ không phải "vô trách nhiệm" như nhiều người vẫn đánh giá về anh trong thời gian qua.

"Tôi suy nghĩ chứ. Không đơn giản và cũng chẳng thể vô tư sống được, vì có trục trặc với mẹ nó đi nữa thì đấy vẫn là con mình. Tôi muốn chăm sóc cho con mình, đáp ứng cho nó với những điều kiện tốt nhất. Tôi đã đề nghị Khánh Ly về việc này. Nói thật là tôi và bố mẹ mình đã suy nghĩ đến nhiều phương án. Tôi là cầu thủ, nay đây mai đó không dễ chăm sóc cho gia đình, con cái. Nhưng may mắn là tôi còn có bố mẹ và bố mẹ tôi sẵn sàng xắn tay chăm sóc con cháu của mình", Mạc Hồng Quân chia sẻ.

Mạc Hồng Quân vẫn chưa lên tiếng về việc con trai chào đời.

Được biết, ngày Khánh Ly sinh con cũng là ngày Mạc Hồng Quân bay vào Sài Gòn với bạn gái Kỳ Hân. Anh cũng chưa lên tiếng về việc con trai chào đời. Rất khó để liên lạc với Mạc Hồng Quân thời điểm này. Tuy nhiên việc Mạc Hồng Quân muốn nhận con từ Khánh Ly là điều rất khó. Bởi trước đó Khánh Ly ngầm tuyên bố cô sẽ làm mẹ đơn thân mà không cần sự giúp đỡ từ phía Mạc Hồng Quân.

Theo Khải Anh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt có bầu, sinh con