Mặc kệ đám hỏi Mạc Hồng Quân, đây mới là điều Ly Kute quan tâm nhất!

Ngày 18/06/2016 16:25 PM (GMT+7)

Không màng tới đám hỏi rình rang của tình cũ, Ly Kute vừa khoe con trai "ú na ú nần" cực yêu. Bé Khoai Tây gần 3 tháng tuổi dường như là động lực và niềm vui lớn nhất lúc này của nữ diễn viên.

Vào ngày 15/6 vừa qua, tuyển thủ Mạc Hồng Quân và người mẫu Kỳ Hân đã tổ chức lễ ăn hỏi rình rang. Lễ ăn hỏi của Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân chỉ sau 6 tháng yêu nhau gây ồn ào với công chúng và có lẽ cũng là điều bất ngờ với tình cũ của nam tuyển thủ Việt kiều - nữ diễn viên Nhật ký Vàng Anh Khánh Ly (Ly Kute) - người đang nuôi đứa con gần 3 tháng tuổi của anh.

Thế nhưng suốt thời gian kể từ khi lộ tin Mạc Hồng Quân kết hôn, Ly Kute hoàn toàn im lặng và không có bất cứ phản ứng gì về việc này. Cô đã không còn bày tỏ những tâm trạng hờn trách Mạc Hồng Quân hay buồn chán như hồi mới chia tay anh ở giai đoạn mang bầu. 3 ngày sau khi lễ ăn hỏi của tình cũ trôi qua, hôm nay, cựu hot girl Hà thành mới chia sẻ cùng người hâm mộ trên mạng xã hội, đó là về con trai Khoai Tây. Gạt bỏ những lùm xùm tình cảm, niềm vui lớn nhất của Khánh Ly lúc này chính là chàng quý tử nhỏ chưa đầy 3 tháng tuổi.

Ly Kute không bày tỏ phản ứng gì về lễ ăn hỏi của Mạc Hồng Quân khi cô mới sinh con chưa đầy 3 tháng.

Hình ảnh bé Khoai Tây nằm phơi nắng khiến các fan thích thú. Em bé bụ bẫm, "ú na ú nần"  rất dễ thương. Nhiều chị em không ngớt lời khen ngợi Ly Kute chăm con khéo. Trước đó, hôm đầu tháng Ly Kute đã khoe con trai đạt hơn 6,7kg khi được 2 tháng 5 ngày.

Hình ảnh mới nhất của con trai Ly Kute khiến người hâm mộ thích thú vì vẻ bụ bẫm của bé.

Trước đó Ly Kute đã được nhiều bà mẹ khen ngợi là chăm con khéo vì bé đạt hơn 6,7kg ở tháng thứ 2.

Sau những sóng gió, thị phi từ mối tình với nam tuyển thủ Việt kiều Mạc Hồng Quân, giờ đây Ly Kute chọn cuộc sống an nhiên, lấy con trai làm động lực sống và làm việc. Người đẹp từng tâm sự, từ khi bé Khoai Tây xuất hiện, gia đình cô ngập tràn từ "Yêu". Ly Kute cũng rất hạnh phúc, hài lòng sau khi sinh bé, dù phải làm mẹ đơn thân và nỗ lực kiếm tiền nuôi con. Nhìn nụ cười của con, cô tự nhủ: "Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này, có xứng đáng không?" Ly Kute từng viết một bài thơ xúc động cho con trai với đại ý dù cuộc đời có những lúc khiến nữ diễn viên không vui nhưng nụ cười của con đã xóa đi những tủi hờn trong lòng cô. Ly Kute hứa sẽ dạy con lớn lên vững chãi và giàu lòng nhân ái.

Nụ cười của con trai giúp Ly Kute thêm yêu cuộc sống, sau nhiều sóng gió - tủi hờn đã qua.

Theo Nhân Nhân (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt ly hôn, chia tay