Mưa to như trút nước, hàng trăm fan vẫn xếp hàng đợi gặp Sơn Tùng M-TP

Ngày 02/04/2017 08:10 AM (GMT+7)

Trời TP HCM bỗng mưa to như trút nước làm ngập nhiều tuyến đường, nhưng các fan vẫn bất chấp để gặp Sơn Tùng M-TP.

Sau khi gây được tiếng vang lớn tại Hàn Quốc khi tổ chức thành công fan meeting tại xứ kim chi và xuất hiện hoành tráng tại "Seoul Fashion Week", Sơn Tùng M-TP tiếp tục tung ra abum đầu tay m-tp M-TP.  Trong khuôn khổ các hoạt động ra mắt  album lần này, sáng nay, Sơn Tùng M-TP đã chính thức mở bán album đầu tay của mình bằng buổi fansign hoành tráng tại Sài Gòn.

Dù đã được thông báo thời gian mở bán nhưng từ 7h đã có hàng trăm fan hâm mộ có mặt, xếp hàng để chờ đến lượt mua album, có những gan hâm mộ là người nước ngoài cũng đến xếp hàng. 

Và chỉ trong hơn 1h30 phút mở bán, toàn bộ 500 album đã được fan hâm mộ “tậu” hết.  Sơn Tùng M-Tp đã chứng minh được sút hút hàng đầu của mình trong làng nhạc Việt bằng số lượng album được bán ra trong thời gian cực ngắn.

Mặc dù sát giờ diễn ra, cơn mưa nặng hạt đổ xuống nhưng vẫn có hàng trăm người hâm mộ xếp hàng, đội mưa đứng đợi  Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP đã tận tình ký tặng và chụp hình  với  từng fan hâm mộ. 

Chia sẻ cảm xúc của mình, Sơn Tùng cho biết: “Cảm xúc của Tùng bây giờ là quá hạnh phúc. Tùng xin cảm ơn sky và mọi người đã luôn đồng hành và hỗ trợ Tùng trong con đường âm nhạc này. Album m-tp M-TP cũng là một món quà mà Tùng muốn gửi tặng đến fan”.

Buổi chiều cùng ngày, sau khi lượng album đã được bán ra, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP đã xuất hiện và ký tặng cho khoảng 100 bạn may mắn.

Nam ca sĩ xuất hiện với phong cách thời trang cá tính, cực điển trai, vẫy tay chào fan. 

Sơn Tùng M-TP đã tận tay ký tặng lên từng chiếc album.

Nam ca sĩ  điển trai còn tạo dáng, chụp hình cùng với fan rất tình cảm. 

Album đầu tay của nam ca sĩ mang tên "m-tp M-TP". Chia sẻ về cái tên này, Sơn Tùng M-TP cho biết: “Tên album m-tp M-TP thể hiện quá trình phát triển của tôi qua năm tháng, Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay đã trưởng thành. Như mọi người nhìn thấy trong poster chữ m-tp đầu tiên với nền màu tối là Sơn Tùng M-TP của thuở mới vào nghề với nhiều sóng gió và từ những khó khăn, thử thách đó đã giúp Sơn Tùng M-TP trưởng thành, mạnh mẽ.

Đó là lý do có chữ M-TP sáng bóng phía sau”. Không chỉ vậy, bầu trời phía sau tên album chính là tượng trưng cho sky, những người đã đồng hành và góp phần tạo nên sự thành công của Sơn Tùng M-TP ngày hôm nay". 

Album "m-tp M-TP" đánh dấu cột mốc 5 năm bước chân vào con đường nghệ thuật của Sơn Tùng M-TP. Cho nên, album này sẽ bao gồm 18 ca khúc, tổng hợp lại toàn bộ ca khúc được phát hành trong suốt sự nghiệp của nam ca sĩ.

Ngoài ra, Sơn Tùng M-TP cũng làm mới một vài ca khúc mà nam ca sĩ tâm đắc nhằm tạo nên sự bất ngờ cho khán giả.  

Sau buổi fansign tại Sài Gòn, ngày 8/4, Sơn Tùng M-TP tiếp tục có một buổi fansign tại Hà Nội.

Theo Miu (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình ca nhạc