Mai Hồ tiết lộ Dương Triệu Vũ là người "mai mối" chuyện tình giữa cô và người yêu Việt kiều

Ngày 26/10/2017 11:00 AM (GMT+7)

Lần đầu tiên, Mai Hồ xác nhận chuyện tình với người yêu mới là Việt kiều Đức.

Sau khi chia tay Trấn Thành được 2 năm, gần đây, trên trang cá nhân Mai Hồ liên tục đăng tải những hình ảnh thân mật bên một người đàn ông lạ mặt. Cả hai liên tục có nhiều khoảnh khắc tình tứ, trao nhau những nụ hôn say đắm.

Không chỉ vậy, Mai Hồ còn gọi bạn trai là "soái ca", cùng với đó là những lời nói ngọt ngào như: “Tình yêu thật sự không cần bất cứ lý do. Khi yêu ai đó họ sẽ làm tất cả chỉ để thấy người đó hạnh phúc!”

Clip cặp đôi nhìn nhau hạnh phúc trong sự kiện.

Khoảnh khắc ngọt ngào của Mai Hồ và bạn trai mới.

Gặp Mai Hồ trong buổi ra mắt MV mới của Dương Triệu Vũ, cô "tay trong tay" xuất hiện bên người yêu. Tại đây, Mai Hồ cũng chia sẻ về danh tính bạn trai cũng như cuộc sống hiện tại sau chuyện tình buồn với Trấn Thành

Mai Hồ có thể tiết lộ cho mọi người biết về bạn trai mới?

Thực ra, tôi chưa muốn công khai chuyện tình cảm. Vì trước giờ tôi luôn quan niệm "hạnh phúc muốn lâu dài thì nên giữ cho riêng mình". Tôi chỉ có thể bật mí bạn trai mình tên Nam Bùi, đang sinh sống tại Đức.

Tôi cũng muốn tiết lộ thêm người mai mối cho cuộc tình này chính là Dương Triệu Vũ, trong một dịp tình cờ Dương Triệu Vũ ra Hà Nội diễn còn tôi đi công việc. Hôm ấy mọi người có hẹn nhau đi chơi với những người bạn của Dương Triệu Vũ ở Đức về, trong đó có người yêu của tôi hiện tại. Đó chính là cơ duyên để tôi và người yêu gặp nhau.

Anh Dương Triệu Vũ mỗi lần gặp hai đứa vẫn trêu: "Tui là người mai mối cho hai người, lo cảm ơn tui đi nha!"

Mai Hồ và bạn trai đến chúc mừng Dương Triệu Vũ.

Cuộc sống hiện tại của Mai Hồ thế nào?

Cuộc sống của tôi hiện tại được mô tả bằng hai chữ "bình yên" . Tôi có một tình yêu đẹp, một người luôn quan tâm, chăm sóc tôi mọi nơi, mọi lúc. Tôi vẫn làm việc hết công suất với những dự án mới trong tương lai. Sắp tới, tôi sẽ tham gia một vai trong MV mới của Bảo Anh.

Những hình ảnh ngọt ngào của người yêu Việt Kiều và Mai Hồ:

Người yêu Mai Hồ là chàng trai vô cùng điển trai và lịch lãm.

Anh luôn ngắm nhìn Mai Hồ say đắm.

Mai Hồ luôn nắm chặt tay bạn trai mọi lúc, mọi nơi.

>> Xem tiếp: SAU THỜI GIAN MẤT TÍCH, MAI HỒ TRỞ LẠI ĐẦY GỢI CẢM KHIẾN AI CŨNG NGƯỚC NHÌN

Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Dương Triệu Vũ