Mạnh Quân "Nhật ký Vàng Anh" đã kết hôn với bạn gái hot girl hôm nay

Ngày 03/01/2017 21:14 PM (GMT+7)

Đám cưới Mạnh Quân chỉ một số bạn bè và người thân của anh được biết.

Hôm nay, diễn viên Mạnh Quân Nhật ký Vàng Anh đã chính thức kết hôn. Tuy nhiên, anh khá kín tiếng về hôn lễ của mình. Ngay cả thông tin về đám cưới, Mạnh Quân lẫn vợ anh đều không hề hé lộ với báo chí. Những hình ảnh về đám cưới diễn ra hôm nay của cặp đôi chỉ được lộ ra khi những hình ảnh chụp bằng điện thoại được một số bạn bè của hai người tiết lộ.

Mạnh Quân gây ấn tượng bởi bộ phim Nhật Ký Vàng Anh và sau này là 5S Online

Trên trang cá nhân của mình, Mạnh Quân cũng chỉ hé lộ một đoạn clip đám cưới dù ngắn nhưng rất đẹp mắt cùng dòng trạng thái “và ngày ấy đã đến” khiến các fan háo hức và rồi mới biết hôm nay là ngày cưới của anh.

Hình ảnh cưới của nam diễn viên do bạn bè tiết lộ

Mạnh Quân là nam diễn viên phim truyền hình quen thuộc với những khán giả khu vực phía Bắc. Thế hệ 8X và đầu 9X ấn tượng với Mạnh Quân qua vai diễn trong phim "Nhật ký Vàng Anh" phần 1 và 2. Sau này anh đóng khá nhiều phim như "5S Online", "Lý Công Uẩn - Đường tới thành Thăng Long", "Vệt nắng cuối trời", "Giấc mơ hạnh phúc"...

Vợ sắp cưới của Mạnh Quân có tên là Kim Lê, cô sở hữu ngoại hình ưa nhìn. Trước khi đến với lễ kết hôn, cả hai đã có 4 năm tìm hiểu và yêu nhau. 

Theo Hạ Băng (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao