Mạnh Quỳnh giản dị xuất hiện tại Hà Nội chuẩn bị cho liveshow Thanh Hóa

Ngày 09/03/2017 17:14 PM (GMT+7)

Liveshow như là “món quà muộn” mà nam ca sĩ dành cho các khán giả Thanh Hóa nhân dịp Quốc tế phụ nữ.

Hôm qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow chung với Phi Nhung mang tên Chuyện tình bolero, diễn ra tại Thanh Hóa vào tối nay (9/3). Trang phục giản dị nhưng nam ca sĩ vẫn được nhiều người nhận ra. 

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 1

Hôm qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow Thanh Hóa.

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 2

Trang phục giản dị nhưng anh vẫn được nhiều người nhận ra. 

Chiều qua, trời Hà Nội đổ mưa, trong giây phút ngắm mưa tại sảnh khách sạn, Mạnh Quỳnh đã ngẫu hứng đàn một ca khúc piano cho bạn bè thưởng thức. Lần này anh về Việt Nam sớm, vừa để ghi hình một số chương trình truyền hình thực tế, vừa để chuẩn bị kỹ lưỡng cho liveshow Chuyện tình bolero. Từ khi về nước, liveshow lần này là chuyến lưu diễn tỉnh lớn nhất của Mạnh Quỳnh. 

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 3

Giây phút ngẫu hứng của Mạnh Quỳnh bên piano.

Chuyện tình boleroliveshow đầu tiên Mạnh Quỳnh kết hợp cùng "người tình sân khấu" Phi Nhung. Trong đêm diễn, anh và Phi Nhung sẽ đem những bản song ca hay nhất đến phục vụ khán giả, đặc biệt còn chuyển thể ca khúc nổi tiếng Căn nhà màu tím sang tân cổ giao duyên. Trong liveshow này, Mạnh Quỳnh cũng sẽ song ca cùng ca sĩ Giao Linh và nhiều nữ nghệ sĩ khác, kể câu chuyện tình yêu nồng thắm.

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 4

"Chuyện tình bolero" là liveshow đầu tiên Mạnh Quỳnh kết hợp cùng "người tình sân khấu" Phi Nhung.

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 5

Đặc biệt, trong đêm diễn, anh và Phi Nhung sẽ chuyển thể ca khúc nổi tiếng "Căn nhà màu tím" sang tân cổ giao duyên.

Đứng chung trên sân khấu Chuyện tình bolero còn một cặp “uyên ương" khác là "kiều nữ bolero" Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ. Dương Hồng Loan sở hữu giọng ca ngọt ngào, đắm thắm đậm chất miền Tây với dáng vóc thùy mị, nhẹ nhàng, rất được lòng người mê nhạc quê hương. 

Cùng với Dương Hồng Loan, Lưu Chí Vỹ, khách mời của Chuyện tình bolero còn có “nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, giọng hát Dương Ngọc Thái. Hồ Văn Cường sẽ lại được đứng chung sân khấu với mẹ nuôi Phi Nhung, khoe giọng hát tình cảm mà mộc mạc nhưng đầy lưu luyến. 

manh quynh gian di xuat hien tai ha noi chuan bi cho liveshow thanh hoa - 6

Tuy liveshow diễn ra muộn hơn 1 ngày so với 8/3, nhưng Mạnh Quỳnh tin đây sẽ vẫn là món quà ngot ngào dành cho chị em phụ nữ. 

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh chia sẻ, tuy liveshow diễn ra muộn hơn 1 ngày so với Quốc tế phụ nữ, nhưng anh tin đây sẽ vẫn là món quà ngot ngào dành cho chị em phụ nữ. Anh cũng hứa hẹn sẽ dành nhiều bất ngờ cho khán giả, bởi vì “quà” càng trễ thì sẽ càng đặc biệt và khiến người nhận... hồi hộp hơn. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ
Tin hay đừng bỏ lỡ