Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh

Ngày 06/10/2016 00:19 AM (GMT+7)

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh có những khoảnh khắc đầy tình tứ trong buổi ra mắt chương trình Solo cùng Bolero 2016.

Nữ ca sĩ Phi Nhung, danh ca nổi tiếng Vũ Khanh, Ý Lan, Mạnh Quỳnh cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng vừa tham dự buổi ra mắt chương trình truyền hình Solo cùng Bolero mùa thứ 3 - năm 2016. Phi Nhung là giám khảo 3 mùa liên tiếp. Đặc biệt, trong mùa thứ 3, Phi Nhung sẽ ngồi ghế nóng cạnh người đồng nghiệp, người hát song ca "tình" nhất, ăn ý nhất của mình đó chính là Mạnh Quỳnh.

Mạnh Quỳnh vừa bay 28 tiếng đồng hồ từ nước ngoài về và có mặt tại TP.HCM trước 2 tiếng diễn ra buổi họp báo. Anh đi cùng xe ô tô với Phi Nhung để đến sự kiện. Lúc từ xe bước xuống, nam ca sĩ tỏ ra khá ga lăng khi cầm ô che nắng cho Phi Nhung. Không chỉ vậy, trong buổi họp báo, cả hai còn có những cử chỉ thân mật.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 1

Phi Nhung và Mạnh Quỳnh đưa nhau đến trường quay.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 2

Mạnh Quỳnh ga lăng che ô cho nữ ca sĩ "Bông điên điển".

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 3

Cả hai sẽ là giám khảo chính của vòng Chung kết "Solo cùng Bolero 2016" cùng với nam danh ca nổi tiếng Vũ Khanh và nữ danh ca Ý Lan.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 4

"Cặp song ca vàng" có nhiều cử chỉ tình tứ như Mạnh Quỳnh cầm giúp hộp sữa cho Phi Nhung uống, hay Phi Nhung chủ động khoác tay thân mật với Mạnh Quỳnh.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 5

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 6

Thậm chí, nữ ca sĩ thỉnh thoảng còn tựa vào vai Mạnh Quỳnh.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 7

Khá vui mừng, phấn khích vì được làm giám khảo cùng với Mạnh Quỳnh, Phi Nhung hứa hẹn sẽ “chặt chém” anh tới tấp trên ghế nóng.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 8

Không chỉ vậy, tại sự kiện, chị còn làm khó Mạnh Quỳnh bằng cách bắt anh hát cải lương với điều kiện là bài hát của anh phải bắt với câu chữ cuối cùng trong bài hát mà Quý Bình vừa hát xong. Không hề lúng túng, Mạnh Quỳnh tự tin hát 2 câu cải lương khá ngọt ngay trong buổi họp báo.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 9

Nam ca sĩ chia sẻ trong hơn 20 năm ca hát của mình thì đây là lần đầu tiên anh làm giám khảo một chương trình ca hát và anh cảm thấy khá hồi hộp. Khi nhận được lời mời của chương trình, anh cảm thấy rất thú vị và không thể bỏ qua cơ hội ngồi "ghế nóng".

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 10

Ngoài 4 giám khảo Vũ Khanh, Ý Lan, Phi Nhung, Mạnh Quỳnh, chương trình còn có sự góp mặt của 2 danh ca đại diện cho thế hệ nghệ sĩ tiên trào là Giao Linh và Lệ Thu, cùng nhiều giám khảo khách mời khác đại diện cho thế hệ tiếp nối tại hải ngoại và Việt Nam như: Hoạ Mi, Thái Châu, Trường Vũ…

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 11

Lần đầu tiên làm giám khảo một cuộc thi ca nhạc trong nước, nam danh ca Vũ Khanh cho biết mối duyên đưa anh đến chương trình bắt nguồn từ người song ca ăn ý nhất với anh: Ý Lan. Từ sự giới thiệu lẫn “dụ dỗ”, “vận động” của Ý Lan, Vũ Khanh đã nhận lời làm giám khảo – một vai trò mà đối với anh là khó vô cùng. 

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 12

Đảm nhận vai trò Giám khảo của Solo cùng Bolero 2 mùa liên tiếp, nữ danh ca Ý Lan rất hào hứng khi nhận xét chất lượng của thí sinh mùa 3, với những thí sinh đặc biệt từ giọng hát cho đến nhân dáng.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 13

 Chị cũng chia sẻ cảm thấy tổn thương khi mọi người gọi bolero là nhạc sến, bởi theo chị trong âm nhạc chỉ có 1 điều duy nhất đó là tình yêu, không có sang hay sến.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 14

Cũng trong buổi họp báo, nam ca sĩ - diễn viên Quý Bình hát ca khúc "Nếu tôi đưa em về"  theo phong cách acoustic, chỉ có đàn guitar.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 15

Vừa qua, Quý Bình đã trở thành Quán quân cuộc thi "Tình Bolero 2016" và được nhiều người chú ý với giọng hát đầy truyền cảm.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 16

Quý Bình và MC Trác Thúy Miêu.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 17

Ca sĩ Vi Thảo cũng gửi tặng mọi người bài hát "Căn nhà dĩ vãng". Vi Thảo cùng với nữ danh ca Họa Mi chính là người hướng dẫn thanh nhạc căn bản và cách xử lý bài hát cho thí sinh năm nay.

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 18

Phi Nhung tình cảm ngả đầu vào vai Mạnh Quỳnh - 19

Thu Hằng, Tuấn Hoàng, Lâm Ngọc Hoa - những ca sĩ trẻ bước ra từ Solo cùng Bolero và giành giải Quán quân, Á quân mùa 1 - mùa 2.

Theo Anne - Ảnh: Khang (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phi Nhung