Mạnh Quỳnh đưa Phi Nhung về Thanh Hóa hát chung

Ngày 03/03/2017 19:55 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên, “cặp đôi vàng” hải ngoại chính thức đứng cùng sân khấu với nhau.

Đây được xem là chuyến lưu diễn các tỉnh đầu tiên của Mạnh Quỳnh kể từ khi về nước năm 2016. Liveshow diễn ra ngày 9/3 tới tại Thanh Hóa được nam ca sĩ đặt tên là Chuyện tình bolero, phần nào kể lại “chuyện tình” giữa anh và nữ ca sĩ Phi Nhung trên sân khấu. 

Từ khi về nước, Mạnh Quỳnh luôn được hỏi khi nào sẽ làm liveshow chung với Phi Nhung, bởi hai ca sĩ có quá nhiều ca khúc hát đôi được yêu mến. Fan hâm mộ của Mạnh Quỳnh nhiều người cũng là fan của Phi Nhung và ngược lại. Chính vì vậy, cả hai đã "dắt nhau" về thành phố Thanh Hóa làm liveshow chung. 

manh quynh dua phi nhung ve thanh hoa hat chung - 1

Cặp "uyên ương sân khấu" Mạnh Quỳnh - Phi Nhung.

Mạnh Quỳnh chia sẻ, dịp Quốc tế phụ nữ ở các thành phố lớn có rất nhiều show diễn, nên anh và Phi Nhung muốn về các tỉnh để chia sẻ niềm vui với chị em phụ nữ nơi đây. Bên cạnh đó, Mạnh Quỳnh cũng có rất nhiều fan Thanh Hóa. Ngoài những ca khúc làm nên tên tuổi của cặp đôi, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung sẽ thể hiện vài trích đoạn cải lương nổi tiếng mà khán giả "nghe là nghiền".

manh quynh dua phi nhung ve thanh hoa hat chung - 2

Ngoài những ca khúc làm nên tên tuổi của cặp đôi, Mạnh Quỳnh và Phi Nhung sẽ thể hiện vài trích đoạn cải lương nổi tiếng.

Đứng chung trên sân khấu liveshow Chuyện tình bolero còn có cặp “uyên ương” là "kiều nữ bolero" Dương Hồng Loan và Lưu Chí Vỹ. Thời gian qua, giọng hát dân ca, trữ tình ngọt ngào, đắm thắm, đậm chất miền Tây của cô gái với dáng vóc thùy mị, nhẹ nhàng Dương Hồng Loan rất được lòng người mê nhạc quê hương. Hồng Loan cũng được đánh giá là hát thành công ca khúc Duyên phận (Thái Thịnh) sau giọng hát Như Quỳnh. 

manh quynh dua phi nhung ve thanh hoa hat chung - 3

Lưu Chí Vỹ và "kiều nữ bolero" Dương Hồng Loan.

Ngoài Lưu Chí Vỹ, khách mời của liveshow còn có giọng hát bolero nổi tiếng, "nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh, Dương Ngọc Thái, Hồ Văn Cường - con nuôi của Phi Nhung. Tuy còn nhỏ tuổi, nhưng "cậu bé hát đám cưới" được đánh giá cao bởi yếu tố hút khách nhờ giọng hát tình cảm mà mộc mạc nhưng đầy lưu luyến. 

manh quynh dua phi nhung ve thanh hoa hat chung - 4

"Nữ hoàng sầu muộn” Giao Linh.

manh quynh dua phi nhung ve thanh hoa hat chung - 5

"Cậu bé hát đám cưới" Hồ Văn Cường, con nuôi của Phi Nhung, với giọng hát tình cảm mà mộc mạc nhưng đầy lưu luyến. 

Nam ca sĩ Mạnh Quỳnh chia sẻ, tuy liveshow diễn ra muộn 1 ngày so với Quốc tế phụ nữ, nhưng anh tin đây sẽ là món quà ngọt ngào dành tặng các chị em. 

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Liveshow của các ca sĩ