MC "Chúng tôi là chiến sĩ" đã chia tay chồng, hạnh phúc bên người mới

Ngày 09/11/2016 17:01 PM (GMT+7)

MC Nguyễn Hoàng Linh đã chia tay chồng là BTV Trung Nghĩa một thời gian và hiện đang hạnh phúc bên tình mới.

MC Nguyễn Hoàng Linh là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình khắp cả nước thông qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ".  Hoàng Linh gặp gỡ và quen BTV Trung Nghĩa khi cùng cộng tác trong các dự án của đài truyền hình Việt Nam. Năm 2012 cặp đôi kết hôn trước sự chứng kiến của đông đảo người thân, đồng nghiệp và sớm có 2 thiên thần nhỏ.

MC Nguyễn Hoàng Linh là gương mặt được khán giả truyền hình yêu thích thông qua chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" nhiều năm qua. 

Cô xây dựng hạnh phúc với MC Trung Nghĩa từ năm 2012.

Hình ảnh hạnh phúc gần nhất của gia đình là từ đầu năm 2015 bên cạnh 2 thiên thần nhỏ.

Thời gian qua, MC Hoàng Linh đã không còn khoe ảnh hạnh phúc gia đình lên trang cá nhân như trước mà thay vào đó là hình ảnh 2 con sinh đôi. Một nguồn tin thân cận tiết lộ, MC chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ" đã chia tay MC Trung Nghĩa được một thời gian và hiện cô đang hạnh phúc bên người mới. 

Dù không công khai việc ly hôn nhưng thông qua trang cá nhân cô thường xuyên khoe ảnh hạnh phúc bên bạn trai mới. Đông đảo các đồng nghiệp làm ở VTV như BTV Quang Minh, MC Thụy Vân, MC Minh Hà... đều chúc mừng Hoàng Linh. 

Hoàng Linh công khai bạn trai mới lên trang cá nhân, cô nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè, đồng nghiệp.

Chia sẻ về người đàn ông hiện tại, cô viết : "Duyên muộn là duyên lành".

Được biết bạn trai mới của mỹ nhân 8X là Trần Mạnh Hùng, anh cũng làm việc tại Đài truyền hình. Nguyễn Hoàng Linh cho biết đây là hạnh phúc đến muộn với cô và cả hai sẽ cùng xây dựng một gia đình hạnh phúc. 

Cả hai thường có thói quen đi du lịch cùng nhau.

Và cũng không quên ghi lại những hình ảnh tình cảm, lãng mạn.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt ly hôn, chia tay