Trấn Thành nước mắt lã chã: "Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôi"

Ngày 09/11/2016 14:16 PM (GMT+7)

Trấn Thành xin vài phút đến nói lời xin lỗi người phụ nữ đã yêu mình: "Xin lỗi Hari vì yêu tôi mà cô ta mất rất nhiều..."

Tài năng và lắm thị phi, đó là những gì mà khán giả có thể hình dung khi nhắc đến MC, nghệ sĩ hài Trấn Thành. Dù xuất hiện với vai trò nào, Trấn Thành luôn để lại ấn tượng về sự thông minh, hoạt ngôn và tinh thần hiếu chiến trong những cuộc đấu khẩu trên “ghế nóng” của các gameshow hoặc trên facebook cá nhân của mình.

Tuy nhiên, xuất hiện trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng MC - Én Vàng 2016 để hỗ trợ cho phần thi của thí sinh Liêu Hà Trinh, Trấn Thành mang đến cho khán giả những góc nhìn khác mà ít ai biết về anh, thông qua những chia sẻ rất thật và thẳng thắn của anh về những scandal mà anh gặp phải trong thời gian vừa qua.

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 1

Clip Trấn Thành khóc, tiết lộ chuyện muốn tự tử và xin lỗi Hari Won

Trả lời cho câu hỏi của Liêu Hà Trinh về việc tại sao anh hay hôn người yêu ngoài đường, Trấn Thành lý giải bản thân anh là một người sống rất cảm xúc và khi yêu, anh muốn bày tỏ tình cảm của mình với người mình yêu. Anh cũng thấy lạ tại sao ở nước ngoài, việc người ta hôn nhau ngoài đường là bình thường và đi vệ sinh nơi công cộng là điều lạ thì tại Việt Nam lại ngược lại.

Trấn Thành cũng cho rằng bản thân anh không phải là người hoàn hảo, thậm chí anh sống rất tệ và trẻ con nhưng anh cảm thấy rất buồn khi những câu chuyện của mình bị thêu dệt và “xào nấu” không đúng sự thật. Những điều đó đã khiến anh tổn thương nặng nề.

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 2

Nam MC thổ lộ nhiều điều chưa từng nói ra.

Và lần đầu tiên trên sóng truyền hình, Trấn Thành không giấu giếm việc anh từng có ý định tự tử vì áp lực: "Tôi từng uất ức đến độ muốn tự tử và viết lại một tờ giấy những cái dẫn tôi đến với cái chết này. Tôi treo ở đó cho mọi người xem họ đã làm gì với tôi".

Những thị phi thời gian qua không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của Trấn Thành mà còn ảnh hưởng rất lớn đến người yêu của anh – nữ ca sĩ Hari Won. Trấn Thành đã khóc khi nói về những gì mà Hari Won đã hy sinh cho anh.

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 3

Anh cảm thấy có lỗi vì yêu anh mà Hari mất đi nhiều thứ.

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 4

Danh hài 8x xin vài phút để nói lời cảm ơn và xin lỗi bạn gái trên sóng truyền hình.

"Cho tôi xin vài phút để nói lời xin lỗi người phụ nữ vô tình vì yêu tôi mà chịu biết bao đòn roi của dư luận, của xã hội. Và những điều đó tôi thấy rất oan ức đối với một cô gái sống tốt như vậy. Xin lỗi Hari vì yêu tôi mà cô ta mất rất nhiều về cả hình ảnh lẫn danh dự, tiền bạc, những show quảng cáo chỉ vì scandal...", Trấn Thành nghẹn ngào nói.

Cuối cùng, Trấn Thành đã nói trong nước mắt câu nói đầy tình cảm gửi đến bạn gái của mình: "Cám ơn em đã yêu anh!"

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 5

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 6

Liêu Hà Trinh ôm Trấn Thành an ủi.

Những chia sẻ của Trấn Thành là 1 trong những phần thú vị của tập 7 Én Vàng 2016, phát sóng vào lúc 20h30 tối thứ Năm, ngày 10/11 trên kênh HTV9. Đây là đêm tranh tài kịch tính, hấp dẫn của 6 thí sinh: Liêu Hà Trinh, Quang Bảo, Minh Xù, Phụng Yến, Dustin và Phong Linh để quyết định 4 thí sinh sẽ vào vòng chung kết xếp hạng. Đêm thi có chủ đề “Cảm Ơn” với thử thách dành cho mỗi thí sinh đó là dẫn dắt một chương trình talkshow.

Ngoài Trấn Thành, khách mời của chương trình còn nhiều nhân vật nổi tiếng khác như: NSƯT Quế Trân, ca sĩ Vũ Cát Tường, nhóm đạo diễn của phim Sài Gòn Anh Yêu Em gồm đạo diễn Lý Minh Thắng - La Quốc Hùng - Huỳnh Lập, NSƯT-  nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, kiến trúc sư Trọng Lee và họa sĩ biểu diễn Phạm Hồng Minh.

Trấn Thành nước mắt lã chã: quot;Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôiquot; - 7

Vũ Cát Tường cũng xuất hiện trong chương trình này.

Một khách mời khác gây chú ý không kém Trấn Thành là nữ ca sĩ Vũ Cát Tường xuất hiện trong phần thi của MC Xinh Xù. Thế mạnh của Minh Xù đó là anh cũng là một ca sĩ nên anh đủ sự thấu hiểu về nghề ca hát, những áp lực của một người ca sĩ để tiếp cận với nữ ca sĩ khách mời. Tuy nhiên, bất lợi của anh là Vũ Cát Tường không phải là một người dễ mở lòng để chia sẻ về bản thân, đặc biệt là về “scandal” gần đây của cô.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Vũ Cát Tường