MC Hoàng Linh: "Đàn bà cứ yêu hết mình, điên rồ cũng được nhưng đừng hy sinh"

Ngày 25/02/2017 05:30 AM (GMT+7)

MC "Chúng tôi là chiến sĩ" vừa chia sẻ về đời sống hôn nhân, vợ chồng - chủ đề đang gây chú ý những ngày qua.

Thời gian qua, những lùm xùm xoay quanh cuộc hôn nhân giữa Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu đang thu hút sự chú ý của dư luận và truyền thông. Nhiều người nổi tiếng cũng đã lên tiếng chia sẻ quan điểm cá nhân về vấn đề này. 

Khi câu nói "Gái có công nhưng chồng vẫn phụ" được nhiều diễn đàn đưa ra, MC Nguyễn Hoàng Linh cũng có những chia sẻ của mình. Nữ MC Chúng tôi là chiến sĩ từng trải qua đổ vỡ hôn nhân với MC Trung Nghĩa, cô cho rằng: "Đàn bà cứ việc yêu hết mình, chỉ xin đừng hy sinh"

MC Hoàng Linh từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên MC Trung Nghĩa và 2 quý tử.

Cô viết: "Thực ra thì ở xã hội này, chuyện đàn ông thay lòng hay vô tâm không liên quan đến việc bạn yêu họ bao nhiêu hay bạn từng nỗ lực cố gắng vì họ như thế nào. Một khi đàn ông đã không biết nghĩ cho bạn thì cho dù có công thế, công nữa, thì cũng là công cốc.

Chuyện tình cảm ở xã hội hiện nay rất dễ hiểu, người bạn nắm tay lúc khó khăn chưa chắc sẽ nhớ đến sự hi sinh của bạn trong giây phút huy hoàng. Đàn bà có thể hi sinh vì đàn ông, nhưng đừng kỳ vọng rằng sự hi sinh sẽ có ngày nhận được hồi đáp. Sóng ngoài khơi thì thử lòng đàn bà, mà bình yên bờ cát thì thử lòng đàn ông.

Đàn ông có thể nhìn rõ đàn bà khi trắng tay, còn đàn bà có thể hiểu rõ đàn ông khi có trong tay tất cả. Công lao hay công cốc, hạnh phúc hay đau khổ, viên mãn hay lỡ dở, tất cả vốn dĩ chỉ cách nhau một bước chân.

Hoàng Linh và người đàn ông mang đến hạnh phúc hiện tại cho cô.

Phương Tây có câu “Khi bình yên, người ta thường quên những lời thề trong giông bão". Và có người nói rằng người mà đàn ông nhớ nhất là người ở bên họ khi khó khăn nhưng… có đôi khi cũng là ngược lại, người họ dễ quên lãng nhất, cũng chính là người nắm tay họ đi qua bão tố cuộc đời. 

Vậy nên, ở cuộc sống này, không phải cứ gái có công thì chồng không phụ, không phải cứ là một người vợ tào khang cùng chồng gừng cay muối mặn, lên rừng xuống bể thì người chồng sẽ khắc cốt ghi tâm trọn đời. Bớt kỳ vọng, thì sẽ bớt thất vọng. Không mơ mộng, thì tỉnh mộng ắt cũng đỡ hoang mang. Đàn bà ý, cứ việc yêu hết mình, làm cả những điều điên rồ nhất cũng được, chỉ xin đừng hi sinh." 

Quan điểm của MC Hoàng Linh được nhiều người ủng hộ. Một số ý kiến cho rằng phải trải qua nhiều đổ vỡ, hy sinh, nữ MC mới đúc rút được những kinh nghiệm đó.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao