Những hình ảnh "ngọt như mía lùi" của BTV Hoàng Linh và người yêu mới

Ngày 18/11/2016 10:33 AM (GMT+7)

Hoàng Linh gọi người yêu mới là "đại gia của lòng em". Cô dành những lời ngọt ngào nhất cho đồng nghiệp cũng đồng thời là "anh nhà" hiện nay.

Sau khi công khai chuyện tình yêu cùng người mới, Hoàng Linh không ngừng khoe ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân. Có thể thấy, trải qua những sóng gió của cuộc hôn nhân đầu, Hoàng Linh ngày càng đắm thắm, ngọt ngào và có sức hấp dẫn "khó cưỡng". Cô và Mạnh Hùng - người yêu mới cũng là đồng nghiệp trong Đài Truyền hình Việt Nam. Cả hai dự định sẽ tiến tới chuyện lâu dài.

Mới đây, nhân ngày sinh nhật của người yêu, Hoàng Linh viết những lời ngọt ngào: "Anh - Người đàn ông giàu sự tử tế, giàu đam mê và lòng yêu nghề mà em luôn tự hào... Anh - Người đàn ông chưa bao giờ biết nản trước em - người đàn bà nửa lớn nửa bé - khiến em luôn trân trọng... Anh - Người đàn ông rộng lượng, vị tha,bao dung nhất em từng gặp, dù những thứ ấy "chưa" phải để dành cho em thì em vẫn thấy ngưỡng mộ... Anh còn "giàu" nhiều thứ lắm mà em chẳng tiện nói ra. Chỉ biết anh là hiện tại, là những gì em yêu thương nhất! Chúc mừng sinh nhật "đại gia" của lòng em!"

Hoàng Linh và người yêu mới thường xuyên đi du lịch cùng nhau

Cặp đôi có thói quen ghi lại những hình ảnh hết sức ngọt ngào, say đắm

Khoảnh khắc hạnh phúc của cả hai rất lãng mạn, khiến nhiều người "tan chảy"

Hoàng Linh là MC quen thuộc của chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", trước đây cô kết hôn với Trung Nghĩa -MC của chương trình "Cà phê sáng" và "Đừng để tiền rơi" trên VTV3 trước khi chuyển sang kênh giáo dục VTV7. Hoàng Linh - Trung Nghĩa cũng là cặp vợ chồng MC hiếm hoi của VTV có một chuyện tình hết sức 'kỳ lạ' với trái ngọt là 2 bé con sinh đôi kháu khỉnh.

Thế nhưng, đã từ rất lâu rồi MC Hoàng Linh không khoe ảnh gia đình hạnh phúc có mặt chồng - MC Trung Nghĩa lên trang cá nhân. Thay vào đó là hình ảnh cô và 2 con trai sinh đôi rất đáng yêu. Có nhiều người đặt câu hỏi và hoài nghi rằng hôn nhân của MC Hoàng Linh với MC Trung Nghĩa đã kết thúc. Tuy nhiên, người trong cuộc chưa bao giờ lên tiếng. Chỉ có điều, đôi khi, có những tâm sự buồn bã, Hoàng Linh đều đăng trên trang cá nhân và nhận được sự sẻ chia của rất nhiều người. 

Mới đây, cô đăng hình ảnh mình nắm tay một người đàn giấu mặt với lời tựa "Căn nhà màu tím". Đã có rất nhiều comment của bạn bè chúc mừng Hoàng Linh đã mở lòng, đón nhận tình yêu mới. Nhiều người còn khuyên Hoàng Linh hãy tự tin lên để có được hạnh phúc.

Hình ảnh ngôi nhà ấm áp của Hoàng Linh - Mạnh Hùng hiện tại

Hoàng Linh cho biết đây là hạnh phúc đến muộn với cô và cả hai sẽ cùng xây dựng một gia đình đầm ấm

Bạn trai Hoàng Linh rất thân thiết với hai con sinh đôi của nữ MC xinh đẹp

Theo Hạ Băng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Hoàng Linh