MC Huyền Ny quyền lực như một nữ hoàng

Huyền Ny luôn biết cách làm cho cô nổi bật ở mọi nơi, mọi lúc.

Vốn có tiếng là người sành điệu, MC Huyền Ny sẵn sàng "đổ" tiền tỷ đầu tư trang phục xây dựng hình ảnh thanh lịch, tinh tế. Mới đây, người đẹp còn làm các fan thán phục với mức độ chịu chơi, thử nghiệm những phong cách trang điểm mới. Qua bàn tay "phù thuỷ" của chuyên gia Nguyễn Hùng, người đẹp duyên dáng trong phúc chốc hoá thân thành vị nữ hoàng mạnh mẽ, quyền lực.

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 1

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 2

Chuyên gia trang điểm đã biến hoá nét kiêu kỳ cho Huyền Ny bằng cách tạo khối, highlight ở gò má để tạo cảm giác thon gọn, thanh thoát hơn.

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 3

Đôi mắt vẽ viền đen theo phong cách cat-eye đi kèm phấn mắt màu đồng sang trọng tạo độ sắc sảo, gợi tình cho "cửa sổ tâm hồn".

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 4

Phụ kiện, trang phục đi kèm cũng được chọn lựa cầu kỳ để tạo thêm vẻ quý phái sang trọng của cô MC hải ngoại.

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 5

Những bông hồng nhung đỏ cùng chiếc vương miện và mái tóc rẽ ngôi giữa, buộc đuôi ngựa thấp tôn lên vẻ đẹp cổ điển đầy mê hoặc cho Huyền Ny. Diện thêm chiếc đầm đen khoe trọn bờ vai thon. cô đã giúp mình toả sáng như nữ hoàng của đêm tiệc.

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 6

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 7

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của makeup: Nguyễn Hùng, Hair: Phùng Thành Phương, Stylist : Đỗ Kim Khánh, Photo: Nguyễn Háo Mộng Long - Lê Minh Hiêm.

mc huyen ny quyen luc nhu mot nu hoang - 8

Theo Nghi Dung (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác