MC Kỳ Duyên “choáng” trước hiện tượng chưa từng thấy: Sân bay ngập rác kinh hoàng

Ngày 26/05/2017 14:02 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên MC Kỳ Duyên thấy một sân bay quốc tế mà rác nhiều khủng khiếp như thế.

Gần 25 năm bay qua rất nhiều nước khác nhau, nhưng đây là lần đầu tiên MC Kỳ Duyên bị choáng khi thấy sân bay này nhiều rác đến thế.

Rác thải có ở khắp mọi nơi, từ những hàng ghế ngồi chờ của khách, trước quầy vé, cửa hải quan cho đến lối vào kiểm tra passport…

MC Kỳ Duyên chia sẻ: "25 năm Kỳ Duyên bay gần như hàng tuần. Đã qua sân bay của bao nhiêu nước nhưng chưa từng thấy một sân bay quốc tế nào độc đáo như ở đây... sân bay nhiều rác nhất! Ai làm nghề ve chai ở đây sẽ thành triệu phú ngay!"

MC Kỳ Duyên ngạc nhiên vì đống rác trước khi vào cổng hải quan ở một sân bay quốc tế.

Ngay khi những hình ảnh này được Kỳ Duyên đăng tải trên trang cá nhân, rất nhiều người hâm mộ đã tò mò muốn biết nơi này là nơi nào nhưng nữ MC hải ngoại xin được giấu tên.

“Kỳ Duyên sợ nói ra các bạn sẽ có thành kiến về nước này và không đến du lịch hoặc vô tình có những ảnh hưởng nào không tốt. Có thể đây là một sự cố mà chính Kỳ Duyên cũng không hiểu lý do. Nên thôi cho phép Kỳ Duyên giấu tên nhé. Vả lại, tính Kỳ Duyên không thích lên facebook chỉ mặt nói xấu ai... người hay việc cũng vậy”, MC tiết lộ.

Dù đây là sân bay của nước nào nhưng nhìn những hình ảnh rác được vứt bừa bãi, khắp mọi nơi như thế này cũng khiến du khách và mọi người lắc đầu ngán ngẩm. Nhiều người còn sợ sẽ bị lây nhiễm bệnh tật từ đây.
 

mc ky duyen “choang” truoc hien tuong chua tung thay: san bay ngap rac kinh hoang - 2

Kỳ Duyên tinh nghịch chụp ảnh cùng hàng ghế chờ "ngập rác" .

Nữ MC chụp ảnh cùng đống rác trước quầy vé của sân bay.

Bên trong sân bay, nơi nào cũng thấy rác.

Nữ MC ngồi xuống đây mà sợ mình bị lây bệnh từ... rác.

Theo Quốc Khánh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz