Con gái đã xinh lại được 3 trường Đại học nhận, MC Kỳ Duyên thật "mát mặt"

Ngày 22/05/2017 10:58 AM (GMT+7)

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tự hào khi con gái cô học giỏi, được 3 trường Đại học ở Anh quốc nhận vào học.

Mới đây, MC Kỳ Duyên khiến nhiều người chúc mừng khi khoe con gái thứ 2 của cô được 3 trường Đại học danh giá ở Anh quốc nhận vào học. Nữ MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự đầy tự hào:

"Con gái Yênli được ba trường đại học ở Anh Quốc nhận. Tuần này em sang London và vài tỉnh lân cận để coi và chọn trường học. Tháng chín này em bắt đầu sang Anh học. Bắt đầu tự lập, sống một mình xa mẹ.

Cô chị Maili hiện đang sống ở Hàn Quốc. Thế là nhà chỉ còn mình mẹ... (thở dài). "Băn khoăn đứng giữa đôi dòng nước": "Sinh thêm con hay lấy chồng?". Ồ mà đã quá tuổi sinh con rồi, thôi thì đành .... "chống lầy" vậy!" - MC Kỳ Duyên hài hước

Con gái thứ 2 của MC Kỳ Duyên tên là Yênli

Cô bé sở hữu vẻ ngoài xinh xắn, đáng yêu

Đặc biệt là thành tích học tập "khủng" khi cô được 3 trường Đại học ở Anh quốc nhận vào học

Kỳ Duyên vô cùng tự hào về con gái

Nữ MC hải ngoại còn nói đùa, giờ cô ở một mình buồn nên hoặc là phải lấy chồng, hoặc là phải sinh thêm con

Nguyễn Cao Kỳ Duyên được mọi người biết đến là một nữ MC nổi tiếng trong cộng đồng người Việt ở hải ngoại. Thời gian gần đây, nữ MC liên tục đi về giữa Mỹ và Việt Nam để dẫn những chương trình. Ngoài ra, Kỳ Duyên cùng bạn trai Việt kiều cũng thường xuyên về Việt Nam du lịch và khám phá những địa danh nổi tiếng ở quê hương.

Trước khi yêu chàng “phi công trẻ” David, Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã có 2 đời chồng và cũng có hai người con gái với người chồng đầu tiên, tên hai bé là Maili và Yênli.

MC Kỳ Duyên và con gái đầu lòng Maili

Theo Cát Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình Sao Việt