MC Lại Văn Sâm "bất lực" khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau

Ngày 15/10/2017 13:44 PM (GMT+7)

Trong Mặt trời bé con tập 6, MC Lại Văn Sâm cảm thấy bất lực vì không biết đối xử với cô bé nói chuyện như "bà ngoại cố" này như thế nào.

Trong Mặt trời bé con tập 6 tuần này, MC Lại Văn Sâm lại tiếp tục được chứng kiến và trò chuyện với những cô bé, cậu bé vô cùng đáng yêu tài năng. Nam nhà báo và khán giả ngạc nhiên hết lần này đến lần khác với biệt tài cũng như cách giao tiếp vô cùng chín chắn của các bé, đồng thời có cơ hội khám phá thế giới trẻ thơ thú vị.

Đặc biệt, cuộc trò chuyện với cô bé 11 tuổi lai Hàn Quốc đã khiến MC Lại Văn Sâm tưởng như đang nói chuyện với... “bà ngoại cố”. Đó là cô bé Ju Uyên Nhi 11 tuổi đến từ TP.HCM, một gương mặt khá quen thuộc trên sóng truyền hình, nổi trội ở khả năng ca hát và nhảy múa. Đến với Mặt trời bé con, Uyên Nhi đã làm cho khán giả thích thú khi chia sẻ nhiều suy nghĩ chững chạc và thú vị về những vấn đề của người lớn.

Xem video cuộc trò chuyện của Lại Văn Sâm và bé Ju Uyên Nhi

Mang trong mình hai dòng máu Việt – Hàn và cũng như mọi cô bé khác hay quan sát về mọi thứ xung quanh mình, Uyên Nhi sớm nhận ra những vấn đề “phức tạp” trong gia đình như “ba mẹ thường hay cãi nhau trong một số chuyện” vì quyết định mua sắm “mua nhà này hay không, mua sofa này hay không”...

Uyên Nhi cũng tỏ ra là một cô bé rất thông minh khi phát hiện ra những điều vô lý của người lớn bằng những lập luận sắc sảo “ba mẹ thường hay cãi nhau” nhưng lại không cho cô bé cãi nhau với bạn bè vì “sẽ làm tình bạn không tốt” rồi “về nhà ba mẹ lại cãi nhau tanh bành”.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 1

Điều đặc biệt ở cô bé lai Hàn khi bé nhận thấy “mẹ không hiểu thế giới của trẻ em, nhiều khi nói con nhưng con không muốn nghe”.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 2

Thế nhưng cách phản ứng của bé là: “Sau này lớn lên con sẽ tìm hiểu thế giới của trẻ em rồi trộn chung với mình để giải quyết vấn đề ổn thoả nhất”.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 3

Chính điều này đã làm cho MC Lại Văn Sâm phải thốt lên: “Ngồi bên cạnh bác không biết có phải là bà ngoại cố đây không này”.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 4

Dù chỉ là một cô bé 11 tuổi, nhưng những chia sẻ về thế giới trẻ thơ của mình cũng khiến cho người lớn phải suy nghĩ.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 5

Ngoài những câu chuyện“nói xấu” ba mẹ ở góc nhìn thú vị, Uyên Nhi còn trổ tài giả tiếng động vật khiến MC Lại Văn Sâm bất ngờ.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 6

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 7

Cuối cùng, với tiết mục trình diễn hát và nhảy 2 thứ tiếng Việt và Hàn cùng với bản lĩnh sân khấu, Uyên Nhi đã để lại cho khán giả nhiều ấn tượng sâu sắc.

Bên cạnh đó là những em bé đáng yêu khác trong Mặt trời bé con tập 6:

Một nhân vật khác gây ấn tượng không kém chính là cậu bé Tuấn Minh 9 tuổi đến từ Bắc Ninh, được biết đến như một thần đồng trên mạng.

Tuấn Minh khiến khán giả kinh ngạc bởi khả năng nhớ siêu phàm về can chi cũng như rất am tường lịch sử. Lại Văn Sâm phải tự nhận là fan hâm mộ của “thần đồng đất Việt” này.

Xem video cuộc trò chuyện của Lại Văn Sâm và Tuấn Minh

Hai anh em Đại Nghĩa 13 tuổi và Mỹ Trâm 7 tuổi xuất hiện trong chương trình, các bé đều có chung niềm đam mê Hiphop đặc biệt là bộ môn nhảy.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 11

Trong cuộc trò chuyện với MC Lại Văn Sâm, cậu bé đẹp trai, đa tài đã vô tư kể những tật xấu “dễ thương” của em gái trên sóng truyền hình.

Cũng ở tập này, MC Lại Văn Sâm trầm trồ thán phục trước “Nhà nghiên cứu” khủng long 7 tuổi là Minh Khang đến từ Hà Nội.

Cậu bé rất yêu thích và có một vốn kiến thức khổng về khủng long. Ngay từ lúc 4 tuổi, bé đã bắt đầu tìm hiểu về loài bò sát đã tuyệt chủng này vì muốn khám phá những điều kỳ bí.

MC Lại Văn Sâm amp;#34;bất lựcamp;#34; khi nghe cô bé lai Hàn Quốc lập luận chuyện bố mẹ cãi nhau - 14

Cũng đến từ Hồ Chí Minh đó là cậu bé Đức Huy 11 tuổi rất đam mê âm nhạc, đặc biệt là sáo.

Cậu bé mang cả bộ sưu tập sáo “cực khủng” lên đến 35 cây của mình tới sân khấu, có những cây Đức Huy phải tự mày mò trên mạng để làm.

Những tài năng nhí ở Mặt trời bé con tập 6 đều để lại nhiều giây phút thú vị. Tập 7 được phát sóng vào lúc 20h00 tối thứ 7, ngày 21/10 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

>> Xem tiếp: LẠI VĂN SÂM HỒI HỘP ĐẾN RUN RẨY VỚI KHẢ NĂNG GHI NHỚ KINH NGẠC CỦA CẬU BÉ PHILIPPINES

Theo Anne - Video: BTC cung cấp
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Lại Văn Sâm

Video chọn lọc