Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái”

Ngày 10/09/2017 12:33 PM (GMT+7)

MC Lại Văn Sâm liên tục "đỡ không nổi" với những tài năng nhí cực đáng yêu trong Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con tập 1.

Show truyền hình từng "gây sốt" thế giới Little Big Shots đã chính thức được được phát sóng tại Việt Nam do MC Lại Văn Sâm làm host. Ngay ở Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con tập 1, nhà báo Lại Văn Sâm đã không ít lần ngạc nhiên với những tài năng nhí có biệt tài đáng ngưỡng mộ lại vô cùng đáng yêu, đối đáp cực lém lỉnh.

Đặc biệt ở tập này, cậu bé Gia Khánh với khả năng tính nhẩm thần kỳ, cậu bé “hạt tiêu” Quang Bình với trí nhớ siêu phàm, cô bé An Nhiên “Bối Bối”, bé lai Thư Kỳ, bé người Nga xinh xắn Bella Devyatkina biết 7 ngoại ngữ đã làm MC Lại Văn Sâm lẫn khán giả phải trầm trồ “mắt chữ O, miệng chữ A”.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 1

Cậu bé 10 tuổi Gia Khánh đến từ Hà Nội gây nhiều bất ngờ cho khán giả với biệt tài tính nhẩm và những suy nghĩ rất… chững chạc về tình yêu. Khánh vô tư tiết lộ cậu có đến 4 đời "bạn gái".

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 2

MC Lại Văn Sâm khẳng định rằng đó chỉ là “tình bạn” thì Gia Khánh phản bác "không phải bạn bè, là tình yêu của người lớn thật sự đấy ạ", "do định mệnh sắp đặt" khiến ai cũng bật cười.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 3

Không chỉ thể hiện sự lém lỉnh và thông minh trong cách nói chuyện, khả năng tính nhẩm của Gia Khánh còn đáng kinh ngạc hơn. Bé được phát hiện khả năng này lúc 8 tuổi nhờ cô giáo dạy thêm.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 4

Gia Khánh còn đem lại thích thú và những giây phút thư giãn cho khán giả khi “khai” ra bí quyết của sự tập trung và khả năng tính nhanh, đó chính là một món ăn hàng ngày rất “kì diệu”... “gỉ mũi”.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 5

Cậu bé “ăn luôn khi nó vừa hình thành”. Lại Văn Sâm bất ngờ tiết lộ, đây cũng là “món ăn yêu thích” của mình 50 năm trước.

Bên cạnh đó là các tài năng nhí khác trong Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con tập 1:

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 6

Một nhân vật khác "gây sốt" trong tập đầu đó là cô bé 5 tuổi xinh xắn Bella Devyatkina đến từ nước Nga, được cộng đồng mạng ca ngợi là thần đồng ngôn ngữ khi thông thạo 8 thứ tiếng.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 7

Từ nhỏ, Bella đã có biểu hiện “khác thường”, 1 tuổi đã thích giao tiếp với người nước ngoài. Đến nay bé nói được cả tiếng Nga, Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Ả-rập, Trung Quốc và Ý.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 8

Xinh xắn, đáng yêu và khá “tăng động” khi liên tục chạy nhảy quanh sân khấu, điều đặc biệt là Bella rất tập trung và không hề nao núng trước bất kỳ câu trả lời nào.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 9

Cậu bé “biết tuốt” Quang Bình làm khản giả sửng sốt với khả năng ghi nhớ hơn 47 lá cờ các quốc gia và có thể tự học tiếng Anh trên mạng để “để dạy lại cho bố mẹ”.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 10

Điều gây ấn tượng nhất đó là khả năng đọc tên những quốc gia mà thậm chí người lớn còn không biết đến sự tồn tại của nó.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 11

Ngay từ lúc đầu, cậu bé đã MC Lại Văn Sâm phải “ngượng nghịu” vì “bị phê bình nhẹ” khi hỏi vì sao cháu lại nói bé như thế, cậu bé nhanh chóng trả lời “Vì cháu bé mà”.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 12

Kế đó là sự xuất hiện của cô bé Du Thư Kỳ, lai Trung Quốc 9 tuổi với niềm đam mê bộ môn Hip hop và Waacking.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 13

MC Lại Văn Sâm khi trò chuyện và biết được đam mê của cô bé, đã “bất chấp” độ tuổi và “năn nỉ” Thư Kỳ hướng dẫn một vài động tác.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 14

Ở tiết mục biểu diễn và thi đấu với khách mời, Thư Kỳ đã chứng tỏ bản lĩnh sân khấu và khiến tất cả các khán giả trong trường quay phải đứng dậy nhún nhảy theo điệu nhạc vô cùng sôi động.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 15

Một hiện tượng khác cô bé An Nhiên 5 tuổi đến từ TP. Hồ Chí Minh với tên gọi ở nhà là Bối Bối rất nổi tiếng trên mạng với các clip lip sync quay cùng bố.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 16

Bối Bối chia sẻ những suy nghĩ vô cùng đáng yêu, đó là tình cảm rất gắn bó dành cho bố, “yêu bố vì bố đẹp trai” và dù bố có cãi mẹ thì vẫn bênh vực bố… vì bố đẹp trai.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 17

Trình diễn biệt tài hát nhép, Bối Bối đã làm cho trường quay vỡ oà trong tiếng cười bởi sự hồn nhiên, ngộ nghĩnh, cùng những biểu cảm vô cùng đa dạng trên khuôn mặt của mình.

Lại Văn Sâm sửng sốt với cậu bé tính nhẩm siêu phàm, thích ăn gỉ mũi, “4 đời bạn gái” - 18

Khép lại Little Big Shots Việt Nam – Mặt trời bé con tập 1, tập tiếp theo sẽ lên sóng lúc 20h00 tối 16/9/2017 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Theo Anne - Video: BTC cung cấp (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình