MC Minh Hà "trở lại" sau ồn ào tình cảm với Chí Nhân

Ngày 02/12/2015 16:42 PM (GMT+7)

Nữ MC xinh đẹp đã mở lại trang cá nhân và chia sẻ tâm sự sau scandal vừa qua.

Vừa qua, khi những hình ảnh tình tứ của Minh Hà và Chí Nhân bị một trang mạng đăng tải, nữ MC gặp không ít sự chê trách của cư dân mạng. Bởi Chí Nhân đã có vợ và con trai 6 tháng tuổi. Không chỉ vậy, mà bởi trước đó từng lên tiếng trả lời phỏng vấn rằng không đồng tình với việc là người thứ ba, do đó, nữ MC của Cà phê sáng trên VTV càng bị dư luận phản đối dữ dội.

Minh Hà và Chí Nhân không chỉ tình tứ trên phim mà cả hai còn bị bắt gặp cảnh thân mật ngoài đời

Sự việc trên khiến Minh Hà đóng cửa trang cá nhân một thời gian. Cô cũng không còn xuất hiện trên VTV. Tuy nhiên, mới đây, cô đã mở lại Instagram của mình. Người đẹp  chia sẻ một số hình ảnh sau vụ ồn ào. Cô cũng trải lòng bằng vài tâm sự ngắn ngủi. Nữ MC cho biết, cô vẫn làm việc bình thường: ""Still have to work. Still have to live" (Tạm dịch: Vẫn phải làm việc. Vẫn phải sống). Và: "Life still goes on. The River still flows. Nothing can stop" (Tạm dịch: Cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Sông vẫn phải chảy. Không gì có thể ngăn cản được".

Không chỉ vậy, nữ MC còn chụp ảnh đôi bàn tay có hình nốt ruồi - hình ảnh mà trước đây vợ Chí Nhân ám chỉ khi phát hiện ra mối quan hệ của chồng và Minh Hà: "Đời không trả cát sê nhưng vì đam mê nên anh chị vẫn diễn".

Minh Hà trở lại sau thời gian gặp scandal

Cô cho biết, vẫn đang tiếp tục công việc dù không được lên truyền hình

Nữ MC còn đăng tải ảnh hai bàn tay với ám chỉ nốt ruồi "auth và fake" (thật và giả)

Trước đó, Thu Quỳnh - vợ diễn viên Chí Nhân cũng từng ám chỉ việc chồng ngoại tình bằng việc đăng tải hai bàn tay nắm chặt, trong đó bàn tay của người nữ có nốt ruồi, và không lâu sau đó, nhiều người bạn trên mạng của cô bình luận chỉ ra đó là tay Minh Hà

Hiện Minh Hà vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào với Chí Nhân

Theo Tuệ Minh
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz

Video chọn lọc