MC Mỹ Vân lấn sân sang làm giáo dục

Ngày 18/06/2013 00:03 AM (GMT+7)

Bận rộn với công việc MC, nhưng mới đây Mỹ Vân lại muốn lấn sân sang làm giáo dục.

Mỹ Vân được mọi người yêu quý khi làm MC cho các chương trình: Giải Sao Mai, Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc và hàng loạt các chương trình kỷ niệm ngày lễ lớn… Hiện tại, cô vẫn làm việc trong lĩnh vực truyền hình với vai trò biên tập viên kiêm MC tại Ban văn nghệ (Đài THVN).

Ngoài thời gian bận rộn với công việc, nữ MC Mỹ Vân giành tất cả thời gian cho gia đình, hai cô con gái yêu quý. Không chỉ vậy, vì "đam mê trẻ con", Mỹ Vân mới đây đã mở trường mầm non chất lượng cao.

mc my van lan san sang lam giao duc - 1
Không chỉ biết đến với vai trò MC, giờ đây Mỹ Vân lại trở thành "bà chủ" của một trường mầm non

Khi sinh bé thứ hai, được tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm của Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người (IPD), tôi đã thấy nó rất hay và hấp dẫn vô cùng. Tôi nghĩ tại sao mình không đem kiến thức này truyền lại cho các bà mẹ. Chúng ta thường nghĩ trẻ nhỏ không biết gì nhưng trẻ có năng lực vượt trội hơn chúng ta rất nhiều. Nếu trẻ được dạy đúng phương pháp và phù hợp thì chúng sẽ phát triển vượt trội hơn mức thông thường. Con gái tôi nhờ phương pháp giáo dục sớm cũng đã học rất tốt, có nhiều kỹ năng mà tôi không ngờ tới. Với sự hỗ trợ gia đình và bạn bè, tôi đã rất háo hức thành lập trường mầm non chất lượng cao nhằm đem kiến thức nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tiên tiến cho các bậc phụ huynh” – MC Mỹ Vân chia sẻ ý tưởng khi thành lập trường.

Theo Phương Thuận (Gia đình xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ nổi tiếng một thời