MC Nguyên Khang tự tin trổ tài ăn nói trước Lại Văn Sâm

Ngày 04/07/2016 10:53 AM (GMT+7)

Trong khi Nguyên Khang là MC thì Lại Văn Sâm là giám khảo SV2016.

SV là một chương trình rất thành công thời kỳ đầu của truyền hình Việt Nam và từng gắn liền với hình ảnh của nhà báo Lại Văn Sâm những năm 1996 và 2000. Sau 20 năm, chương trình này tái ngộ với khán giả truyền hình với tên gọi: Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính với một phiên bản hoàn toàn mới. 

Từng ghi dấu ấn với khán giả với câu nói quen thuộc: 9, 9.5, 10, lần này nhà báo Lại Văn Sâm đưa SV quay trở lại với phiên bản mới. Anh sẽ là giám khảo chính của chương trình đồng hành cùng các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, gương mặt người dẫn chương trình được rất nhiều các bạn sinh viên yêu mến – MC Nguyên Khang sẽ thay anh cầm trịch chương trình này.

Chia sẻ về vai trò mới mẻ này, MC The Remix tâm sự: “Tôi gặp một chút áp lực khi chương trình mà mình từng theo dõi, yêu mến khi còn nhỏ được giao cho mình. Ngày ấy, tôi cực kỳ hâm mộ nhà báo Lại Văn Sâm qua SV. Tôi đã cố gắng để thoát khỏi những dấu ấn mà anh đã khắc sâu trong lòng công chúng bằng sự tươi trẻ, hài hước và ứng biến linh hoạt của mình. Để tạo sự khác biệt, tôi gặp riêng anh để xin anh tư vấn những lời khuyên bổ ích. Sau vài số, tôi đã dần tự tin hơn và chắc chắn sẽ không làm khán giả thất vọng”.

Nguyên Khang làm MC chương trình SV 2016, còn Lại Văn Sâm ngồi ghế giám khảo

Ngoài nhà báo Lại Văn Sâm, chương trình còn mời các giám khảo khách mời là những người nổi tiếng như: Danh hài Xuân Bắc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, ca sĩ Văn Mai Hương, ca sĩ Tóc Tiên, và diễn viên Lan Phương.

Lý giải vì sao chọn Nguyên Khang dẫn chương trình này, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: “Tôi rất yêu mến các bạn sinh viên Việt Nam. Các bạn ấy cần những sân chơi để thể hiện sự sáng tạo, thông minh và dí dỏm của mình. Tôi nghĩ mình thích hợp ở vị trí giám khảo, còn vai trò dẫn chương trình, tôi cần một người trẻ năng động, kiến thức và có kinh nghiệm ứng biến sân khấu. Nguyên Khang là một vị trí rất thích hợp đã chứng mình qua nhiều chương trình thành công như The Remix, Nhân Tố Bí Ẩn, Trò Chơi Âm Nhạc. Tôi nghĩ anh sẽ phát huy và kế thừa tốt vai trò MC của SV”

Ở chương trình mở màn kỷ niệm 20 năm của SV (1996 – 2016), khán giả có dịp gặp lại những gương mặt biên tập viên, người dẫn chương trình nổi tiếng của VTV3 từng tham gia SV 2016 như MC Anh Tuấn, MC Long Vũ.

Họ cũng từng là thành viên tham gia đội tuyển SV 1996, và sau này đều rất thành công khi trở thành những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình.

Cùng với anh Tùng John, cả 3 tạo thành một ban nhạc sinh viên ăn ý thời ấy và được các bạn trẻ rất hâm mộ, họ thể hiện lại những ca khúc nổi tiếng của nhóm The Beatles.

20 năm kỷ niệm của SV cũng chính là 20 năm kỷ niệm ngày ra đời của VTV3, chính vì vậy SV cũng đánh dấu một chặng đường đáng nhớ của kênh.

Nhiều thế hệ sinh viên tài năng đều trưởng thành từ sân chơi này, họ giờ đã có những vị trí xứng đáng trong xã hội. Và “Sự trở lại của những nhà thông thái vui tính” sẽ tìm kiếm một thế hệ sinh viên kế thừa xứng đáng.

 Buổi quay hình nào trường quay của SV 2016 cũng đông nghịt khán giả theo dõi.

Trong đêm quay hình của miền Bắc, cả 3 giám khảo Nguyễn Quang Dũng, Lại Văn Sâm, Lan Phương và MC Nguyên Khang tranh thủ tạo dáng trong xe màu trước giờ ghi hình. 

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện MC Nguyên Khang