Trang Khiếu "cứng người" khi MC Nguyên Khang hỏi "Em là ai?"

Ngày 02/04/2016 08:33 AM (GMT+7)

Nữ người mẫu ngỡ ngàng và có phần bất ngờ khi MC Nguyên Khang hỏi "Em là ai?" trong sự kiện.

Tối qua (1/4), người mẫu Trang Khiếu là khách mời tại một sự kiện được diễn ra tại TP.HCM. Cô diện trang phục quyến rũ cùng lối make up đầy lạ mắt và rất ấn tượng. Cô được xem là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất tại đêm tiệc. 

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người bất ngờ là sau khi trò chuyện với các mỹ nhân khác có mặt ở sự kiện, đến lượt Trang Khiếu thì MC Nguyên Khang bất ngờ vô tư hỏi quán quân Vietnam's Next Top 2010 là ai. Nhiều khán giả lẫn khách mời có mặt tại sự kiện đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước câu hỏi của Nguyên Khang. Ngay sau câu hỏi : "Em là ai?", Nguyên Khang còn đặt câu hỏi cho Trang Khiếu rằng: "Em có thể tự giới thiệu về mình?"

Trang Khiếu với hình ảnh ấn tượng tại sự kiện.

Câu hỏi của MC Nguyên Khang đã khiến Trang Khiếu ngỡ ngàng và "cứng đơ" người, nhiều người cho rằng Nguyên Khang nên tìm hiểu kỹ số lượng khách mời có mặt tại sự kiện, đặc biệt là những mỹ nhân anh nên đặt hỏi phỏng vấn trực tiếp trước. 

MC Nguyên Khang phỏng vấn Lan Khuê tại sự kiện.

Liên lạc với Trang Khiếu, cô chia sẻ: "Tôi hơi cứng người lúc đó thôi vì dù sao cũng đang trên sân khấu và có nhiều người. Nhưng rồi thôi, vì tôi cũng không phải là một ngôi sao quốc dân, nên sẽ có người biết, người không. Tôi không thể bắt mọi người nhớ tên mình, tôi nghĩ đây là một sự cố không đáng có."

Chân dài gốc Bắc Giang cho biết cô sẽ không để bụng đến vấn đề này, cô hy vọng bản thân sẽ làm được nhiều điều hơn để phủ sóng rộng rãi hình ảnh của bản thân. 

Nữ người mẫu cho biết cô không hề để bụng việc MC Nguyên Khang không biết cô là ai. 

Trang Khiếu tên đầy đủ là Khiếu Thị Huyền Trang, sinh năm 1990 ở Bắc Giang. Cô là người chiến thắng mùa thi đầu tiên của Vietnam's Next Top Model 2010. Trang Khiếu là một trong những chân dài nổi tiếng của làng mẫu Việt, cô luôn gương mặt luôn xuất hiện ở các sự kiện thời trang lớn ở trong nước.

Nhiều năm qua, cô cũng thường xuyên chinh phục các sàn diễn quốc tế ở các tuần lễ thời trang London hay Milan. Năm 2014 cô tham gia Cuộc đua kỳ thú và may mắn dành vị trí top 3 chung cuộc. 

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Trang Khiếu