MC Nhã Uyên trải lòng về những khó khăn trong nghề

Ngày 13/06/2016 17:01 PM (GMT+7)

Nổi tiếng, xinh đẹp, giọng nói nhẹ nhàng, thanh thoát, MC Nhã Uyên đã thật sự trở nên gắn bó với khán giả qua các chương trình truyền hình của đài VTC.

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 1

Từ ngày bắt đầu lên sóng số đầu tiên vào tháng 6 năm 2015, đến nay đã tròn 1 năm, cô MC xinh đẹp Nhã Uyên thật sự ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả.

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 2

Nhắc tới Nhã Uyên, người ta nhắc tới lối dẫn dắt chương trình mềm mại, gần gũi, tạo được tính tương tác nhiều hơn với những người yêu thích truyền hình. 

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 3

Sắp đến ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6, MC Nhã Uyên đã lưu lại những khoảnh khắc đời thường của mình qua công việc mà cô yêu thích. 

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 4

Chia sẻ về đam mê với nghề, Nhã Uyên luôn cho rằng để có thể dẫn dắt chương trình một cách hấp dẫn, cô phải thường xuyên theo dõi, cập nhật và học hỏi các MC nước ngoài. 

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 5

Bên cạnh đó, MC Nhã Uyên cũng tập cho mình khả năng biên tập tốt bằng cách đọc thật nhiều tin tức, chọn lọc, trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Việt.

mc nha uyen trai long ve nhung kho khan trong nghe - 6

MC Nhã Uyên khẳng định: "Có câu nói: “Vinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn”. Tôi luôn cố gắng trong mỗi bước đường mình đi. Dù đó là đường cao tốc hay ngõ hẻm, tôi vẫn luôn giữ lòng kiên định để tiến đến đích. Chỉ cần tìm thấy niềm vui trong mỗi bước chân, tôi thấy mình đã sống rất ý nghĩa với đam mê mình chọn."

Theo Minh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Chương trình truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ