MC Thành Trung: "Tôi sẵn sàng cho hôn nhân lần 2"

Ngày 13/02/2016 00:02 AM (GMT+7)

Nam MC 'The Remix 2016' cho biết, anh đang dự định sẽ kết hôn cùng bạn gái vào cuối năm Bính Thân.

Là một gương mặt đang được chú ý hiện nay, MC Thành Trung đã được nhiều chương trình tin tưởng và mời hợp tác trong dịp Tết Nguyên đán vừa qua. Thế nhưng, danh hài kiêm MC điển trai quyết định không tham gia bất cứ show diễn nào vì muốn dành thời gian để ở cạnh gia đình.

Đối với Thành Trung, Tết có một ý nghĩa rất quan trọng. Sau một năm làm việc mệt nhọc thì đây là dịp để anh được nghỉ ngơi bên cạnh người thân. Nói về dự định lớn của năm 2016, Thành Trung tâm sự, bên cạnh phát triển công việc ở hai miền Bắc - Nam thì có thể cuối năm Bính Thân anh sẽ kết hôn cùng bạn gái. Ngọc Hương, người yêu anh hiện là tiếp viên hàng không.

"Tôi nghĩ đây là lúc tôi cần một người phụ nữ đứng sau lưng hỗ trợ, bố mẹ tôi không còn, anh chị cũng đã có gia đình và ở xa. Tôi may mắn còn có công việc, chứ nếu không về nhà sẽ rất buồn vì chỉ ăn cơm một mình. Mong là năm nay tôi sẽ có gia đình nhỏ để vui vầy trong những dịp Tết như thế này", Thành Trung trải lòng.

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 1

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 2

Cuối năm 2015 - đầu 2016, Thành Trung tạo ấn tượng đặc biệt khi đảm nhận vai trò MC cho chương trình hot nhất nhì hiện nay là "The Remix – Hòa âm ánh sáng 2016". Anh đặt rất nhiều tâm huyết vào chương trình này và quyết định từ chối cả vai diễn trong Táo Quân 2016 để tập trung toàn lực cho sự lựa chọn trước đó của mình. 

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 3

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 4

Dù gặp nhiều phản đối của khán giả trong cách dẫn nhưng Thành Trung vẫn nỗ lực chứng tỏ mình hoàn toàn phù hợp với sân chơi này.

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 5

Tết 2016, anh đón cùng bạn gái và đi chúc Tết các anh chị lẫn họ hàng.

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 6

Nam MC cố gắng thu xếp công việc ổn thỏa để cuối năm 2016 anh sẽ kết hôn cùng bạn gái Ngọc Hương.

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 7

Danh hài sinh năm 1983 cho biết bản thân vẫn rất thương con, tuy nhiên ở bên cạnh con bao lâu là do vợ cũ quyết định. Với bản thân mình, MC Thành Trung cho rằng, anh đã hoàn thành vai trò và trách nhiệm của một người cha.

mc thanh trung: "toi san sang cho hon nhan lan 2" - 8

Anh từ chối trả lời những câu hỏi liên quan đến vợ cũ là nữ ca sĩ Thu Phượng.

Theo Nguyên (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu