Giang Hồng Ngọc buồn vì cách dẫn của Thành Trung

Ngày 11/01/2016 08:33 AM (GMT+7)

Nói về nam MC The Remix 2016, Giang Hồng Ngọc cho rằng: "Miễn bình luận về khả năng dẫn của Thành Trung".

Liveshow 2 của The Remix 2016 đã kết thúc với chiến thắng của Noo Phước Thịnh và sự ra đi của Trung Quân Idol. Bên cạnh kết quả của đêm thi thì việc hậu trường của The Remix cũng được khán giả chú ý không kém. Đông đảo nghệ sĩ Việt đã đến xem The Remix để ủng hộ các đồng nghiệp, trong đó có Giang Hồng Ngọc - nữ ca sĩ từng đạt giải Vàng tại mùa đầu tiên của chương trình (giải Đặc biệt thuộc về team Đông Nhi).

Giang Hồng Ngọc gợi cảm đi xem The Remix 2016. 

Mới đây Giang Hồng Ngọc đã chia sẻ một dòng trạng thái khá bức xúc trên trang cá nhân, cô viết: "Rất bực, rất buồn... ok được rồi, thôi thì chắc có lẽ tôi là người đúng nghĩa không dành cho showbiz này, nhưng hãy tin tôi sẽ tồn tại và tôi không cần bất cứ thứ gì chống đỡ". Ngay lập tức hàng loạt fan của Giang Hồng Ngọc đã đoán ra việc cô bức xúc vì sự kém duyên của MC Thành Trung.

Được biết, ngay khi kết thúc tiết mục của Hoàng Thùy Linh và các thí sinh sẽ phải chờ đợi tổng điểm từ ban giám khảo lẫn khán giả, Thành Trung đã tiến xuống hàng ghế khách mời để phỏng vấn. Minh Hằng, Giang Hồng Ngọc và Đỗ Hiếu ngồi cùng nhau, tuy nhiên MC Thành Trung chỉ phỏng vấn Minh Hằng và nhạc sĩ Đỗ Hiếu. 

Khi trò chuyện với Giang Hồng Ngọc, anh chỉ nói: "Xin chào Giang Hồng Ngọc, hy vọng rằng ở những chương trình sau chúng ta sẽ gặp nhau và lúc đó anh sẽ hỏi em. Cám ơn em rất nhiều nhưng vì thời lượng của chương trình sắp hết, dù anh rất muốn hỏi em".  

Màn đối đáp của Thành Trung và Giang Hồng Ngọc.

Tuy nhiên câu nói khiến Giang Hồng Ngọc buồn lòng nhất chính là việc Thành Trung kết câu bằng việc nói rằng Giang Hồng Ngọc rất phù hợp với sân chơi Hòa âm ánh sáng 2016 nhưng hẹn cô ở chương trình sau. Giang Hồng Ngọc chỉ biết mỉm cười gượng gạo để chống đỡ tình huống khó xử này ngay trên sóng truyền hình. Câu nói của Thành Trung khiến nhiều người hâm mộ đoán rằng, nam MC không biết rằng Giang Hồng Ngọc đã đạt giải Vàng cuộc thi The Remix 2015 vừa qua. 

Nữ ca sĩ cười gượng trước những câu nói của MC Thành Trung.

Liên lạc với Giang Hồng Ngọc sau khi kết thúc chương trình, cô chỉ muốn im lặng và mong mọi chuyện sẽ dừng lại. Cô không muốn mọi người bàn tán quá nhiều chuyện này. 

Phía quản lý của quán quân X-Factor mùa đầu tiên cho biết: "Giang Hồng Ngọc là người khá nhạy cảm nên chuyện này có lẽ sẽ làm cho Ngọc buồn và suy nghĩ nhiều. Trước đó, để tham gia chương trình ngày hôm nay Giang Hồng Ngọc đã bỏ show diễn và ngồi xem từ khi chương trình bắt đầu cho đến giờ cuối. Sau khi nghe MC Thành Trung nói, Ngọc chỉ bảo miễn bình luận về khả năng dẫn của MC Thành Trung"

Theo Ánh Ngọc (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Giang Hồng Ngọc