MC Thùy Minh bênh vực Thành Trung giữa "bão" dư luận

Ngày 05/01/2016 14:17 PM (GMT+7)

MC Thùy Minh cho rằng, nếu khán giả quen với cách dẫn của Thành Trung thì sẽ thích.

Sau khi chương trình The Remix mùa thứ 2 lên sóng tối chủ nhật vừa qua, MC Thành Trung liên tiếp bị dư luận "ném đá" vì cách dẫn chương trình. Đặc biệt, việc diễn viên hài này đeo kính đen khi dẫn và cách phát âm tiếng Anh chưa chuẩn của anh khiến không ít khán giả khó chịu.

Giữa "bão" dư luận, MC Thùy Minh bất ngờ lên tiếng bênh vực Thành Trung. Cô cho biết, làm việc với Thành Trung khá lâu và sau đó cô thường phải bái phục anh vì nhiều năng lượng.

Thành Trung bị chê liên tiếp sau khi dẫn The Remix mùa thứ 2

Về chương trình The Remix, theo Thùy Minh, có lẽ Thành Trung muốn làm một phong cách hơi giống PSY của Gangnam Style, khán giả ban đầu chưa quen nhưng sau sẽ thích:

"Mình và anh Thành Trung đã dẫn chương trình cùng nhau rồi. Dẫn xong mình ngả mũ chào anh luôn vì năng lượng mà anh có trên sân khấu phải gọi là khiếp đảm. Cuối chương trình giọng mình đã khan mà anh vẫn đang nhảy ầm ầm và cười toét miệng. Nhưng mình quý là còn bởi vì anh đi họp với khách hàng trước đó rất năng nổ, pha trò suốt buổi và kể cả sau event, anh vẫn ở lại đến cùng để chào khách hàng. Bên công ty event tâm sự, bảo Thành Trung làm MC cho bọn anh suốt 3 năm nay rồi!

Đợt này anh làm The Remix thấy bị chửi ghê quá. Mình thì nghĩ anh đang set một style hơi giống PSY của Gangnam Style, trông rất là kịch nghệ phóng đại trên sân khấu. Mục đích là để trở thành một "character" trong một bữa ăn mà gần như sơn hào hải vị đã ú ụ. Một tuần có thể chưa thấy quen nhưng 10 tuần mà giữ nguyên như vậy lại thành một kiểu gia vị thông minh và thú vị. Hoặc không!!! Có thể quá chua, quá vô duyên hoặc quá lạc quẻ. Tóm lại là chưa thể biết được!!!

Tuy nhiên, thật lòng là một chương trình như The Remix, chả hiểu sao lại phải cần đến MC. Cứ mạnh dạn bỏ quách đi thì hơn." - Nữ MC hài hước chia sẻ.

Về phần Thùy Minh, sau khi Những kẻ lắm lời bị dừng phát sóng, cô chuyển show thành Những kẻ ít lời, đồng thời, nữ MC cho biết, cô đang ấp ủ nhiều show truyền hình khác

Giữa "bão" dư luận, MC Thùy Minh lên tiếng bênh Thành Trung

Về phần Thùy Minh, sau khi Những kẻ lắm lời bị dừng phát sóng, cô chuyển show thành Những kẻ ít lời, đồng thời, nữ MC cho biết, cô đang ấp ủ nhiều show truyền hình khác

Theo Tuệ Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung