MC Thảo Vân nhập viện vì teo thùy não

Ngày 23/04/2014 22:05 PM (GMT+7)

Nhiều người hâm mộ lo lắng cho Thảo Vân khi cô bị teo thùy não sớm hơn so với tuổi.

Cách đây ít giờ đồng hồ, MC Thảo Vân bất ngờ thông báo về tình trạng sức khỏe của mình trên trang cá nhân, bao gồm một hình ảnh để mặt mộc và đang kiểm tra lưu huyết não ở bệnh viện. Cô viết: "Chiến binh mùa xuân! Lại khám! Nói chung là bệnh già thôi, nhưng bác sĩ bảo mình già hơi nhanh so với tuổi (bệnh lý chứ không phải hình thức)".

MC Thảo Vân nhập viện vì teo thùy não - 1
MC Thảo Vân nhập viện vì teo thùy não.

Mặc dù bị bệnh teo thùy não khá sớm so với tuổi (MC Thảo Vân sinh năm 1970), nhưng cô vẫn vui vẻ và hài hước ngay khi chia sẻ về bệnh tình của mình. Ngay lập tức bức hình đã thu hút nhiều sự quan tâm, rất đông bạn bè, người hâm mộ vào lo lắng cũng như hỏi thăm tình hình sức khỏe của Thảo Vân. Theo chia sẻ của nữ MC, cô bị teo thùy não sớm và đây là một chuyến điều trị bệnh tình của mình.

Thảo Vân được yêu mến khi cô đảm nhận vai trò dẫn chương trình Gặp nhau cuối tuần từ năm 2000 và kết thúc năm 2007. Trong thời gian công tác, Thảo Vân và diễn viên hài Công Lý nên duyên vợ chồng vào năm 2005, tuy nhiên cuộc hôn nhân không kéo dài. Hiện cô vẫn sống cùng con trai, cậu bé Gia Bảo (tên ở nhà là Tít) đã 8 tuổi kháu khỉnh và rất tình cảm với mẹ. Thảo Vân đang đảm nhiệm công việc của một giảng viên Đại học và vẫn thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình.

MC Thảo Vân nhập viện vì teo thùy não - 2
Hai mẹ con MC Thảo Vân vô cùng tình cảm.

MC Thảo Vân nhập viện vì teo thùy não - 3
Những hình ảnh đời thường, gần gũi được MC Thảo Vân chia sẻ với các khán giả.

Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz