MC VTV Phí Linh: Từ Á quân Cầu vồng đến MC gây "bão" nhất tuần qua

Ngày 08/11/2016 02:16 AM (GMT+7)

Nữ MC quen thuộc của VTV đã chinh phục những khán giả khó tính nhất khi tham dự Tuần lễ thời trang quốc tế tại Hà Nội.

Phí Nguyễn Thùy Linh là gương mặt quen thuộc với những khán giả khu vực miền Bắc. Bên cạnh công việc MC của đài truyền hình quốc gia thì cô còn làm BTV sản xuất các chương trình về lĩnh vực giải trí. 

Suốt một tuần qua, cái tên Phí Linh ghi điểm với khán giả khi trở thành người cầm trịch vị trí MC suốt cả chương trình Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016. Khả năng tiếng Anh trôi chảy cùng phong thái chuyên nghiệp giúp cô gây ấn tượng mạnh. MC Phan Anh, Hoa hậu Dương Thùy Linh, MC Vân Hugo đều dành cho Phí Linh những lời khen sau mỗi đêm dẫn. 

MC Phí Linh và MC Tùng Leo. 

Từng giành vị trí Á quân cuộc thi Cầu Vồng do VTV6 tổ chức mùa đầu tiên, thay vì lựa chọn Sài Gòn là mảnh đất lập nghiệp như quán quân Nguyên Khang, Phí Linh đã ở lại Hà Nội. Cô cho biết thời điểm đó cô vẫn đang là sinh viên của Học viện Báo chí và Tuyên truyền nên quyết định theo học và sau khi ra trường Phí Linh muốn tiếp tục học lên thạc sĩ.

Phí Linh được khen ngợi bởi lối dẫn chân thật, duyên dáng cùng cách đặt vấn đề thẳng thắn với giọng nói trầm ấm thuyết phục. Cô cũng là một trong những nữ MC trẻ nổi tiếng của VTV cùng với Ngọc Trinh, Mai Ngọc hay Vân Anh...  

Hiện tại mỹ nhân sinh năm 1989 đang là một trong những MC đắt show nhất miền Bắc, cô cũng là người em gái kết nghĩa mà nam ca sĩ Tuấn Hưng thường xuyên khen ngợi trong các bài phỏng vấn. 

Hình ảnh cá tính, đầy biến hóa của Phí Linh trên sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016.

Phí Linh tâm sự,  với cô sân khấu Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016 là một "sân chơi" lớn. Cô cảm thấy mình hoàn toàn tự tin khi bên cạnh là MC kỳ cựu Tùng Leo. Tuy nhiên vì có lịch công việc công tác nước ngoài nên Tùng Leo chỉ sát cánh bên Phí Linh trong đêm diễn đầu tiên còn những đêm còn lại người đẹp 27 tuổi dẫn một mình.

Nữ MC của VTV chia sẻ, cô cảm thấy "sung sướng" khi được làm việc ở môi trường chuyên nghiệp, và được rút hết tâm can, làm việc bằng 200% sức lực và năng lượng. Tuy nhiên không vì vậy mà cô hài lòng với chính bản thân mình.

Sau Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2016, Á quân Cầu Vồng đã nhận được rất nhiều lời chào mời từ các sự kiện lớn. Phí Linh cho biết cô sẽ nghỉ ngơi vài ngày để tiếp tục chặng đường chinh phục những cột mốc mới trong thời gian tới. 

MC Phí Linh luôn xem lại kịch bản trong lúc rảnh rỗi, cô đã có một tuần cùng ăn, cùng ngủ và sống với không khí thời trang.

Em gái kết nghĩa của Tuấn Hưng vô cùng tự tin khi đứng trên thảm đỏ trước giờ vào dẫn show,

MC VTV Phí Linh: Từ Á quân Cầu vồng đến MC gây quot;bãoquot; nhất tuần qua - 6

Hoa hậu Dương Thùy Linh cho biết cô rất tự hào vì có một người đồng nghiệp như Phí Linh.

"MC quốc dân" Phan Anh ôm và chúc mừng Phí Linh.

MC Phí Linh trưởng thành từ cuộc thi Cầu vồng được VTV6  tổ chức mùa đầu tiên, trong cuộc thi cô dành vị trí Á quân sau MC Nguyên Khang.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ