Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn

Ngày 21/12/2018 00:00 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Thủy Tiên cho biết mẹ chồng cô đã khóc nức nở và nói không thành tiếng khi gọi điện cho cô.

XEM VIDEO: Phần tranh luận của Công Vinh - Thuỷ Tiên, trong đó có đề cập câu ký đơn ly hôn.

MẸ CHỒNG NỨC NỞ, NÓI KHÔNG THÀNH TIẾNG KHI NGHE TIN 2 CON LY HÔN

Cách đây ít phút, Thủy Tiên vừa chia sẻ việc mẹ chồng gọi điện cho mình và khóc, đồng thời dân làng kéo đến nhà chồng cô để tìm hiểu sự thật việc cặp đôi nổi tiếng ký đơn ly hôn.

"Mẹ chồng em vừa gọi chồng em khóc nức nở nói không thành tiếng, bảo dân làng họ đến nhà hỏi thăm sao 2 vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn? Chồng em bảo làm gì có chuyện này. 2 vợ chồng con đang hạnh phúc mà, có chuyện gì đâu mẹ?... Mẹ chồng bảo 'Có chuyện chi mà giấu mẹ... Dân làng họ kéo đến nhà hỏi ầm ầm này, họ nói báo chí họ viết hết rồi đừng giấu nữa'... Bố chồng cũng gọi", Thủy Tiên cho biết.

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn - 1

Mẹ chồng Thủy Tiên.

Sau khi bố mẹ chồng gọi điện, Thủy Tiên đã tra trên mạng thì mới biết lý do xuất phát từ một câu nói đùa của Công Vinh trong một show truyền hình dẫn đến những sự hiểu lầm không đáng có.

Cụ thể, tuần qua nữ ca sĩ Thủy Tiên và ông xã Công Vinh gây nhiều chú ý khi xuất hiện trong một show truyền hình do Trấn Thành dẫn dắt mang tên Sao Hỏa Sao Kim. Tại đây, cả hai đã có nhiều chia sẻ về cuộc sống riêng tư của mình.

Đặc biệt trong lúc cao hứng, Thủy Tiên đã đề cập đến một mối tình cũ của mình và cho biết không phải đàn ông nào cũng yêu bằng mắt, người yêu đầu tiên của cô là một minh chứng vì yêu cô bằng tính cách.

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn - 2

Vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên trong chương trình Sao Hỏa Sao Kim.

Các nghệ sĩ đã ngạc nhiên và cười phá lên. Diệu Nhi ghé tai Thủy Tiên nói: "Sao kể chuyện người yêu đầu tiên mà có chồng ở đây vậy ta? Biết là chương trình thôi nhưng mà hạnh phúc gia đình quan trọng". Công Vinh lập tức nói với Trấn Thành: "Em đề nghị chương trình cho em tờ giấy với cái bút, để cho ký đơn ly hôn".

Tuy nhiên đó chỉ là những phút giây vui đùa của Công Vinh bên dàn nghệ sĩ. Không ngờ câu nói đùa ấy đã bị nhiều người hiểu sai thành tin đồn vợ chồng nữ ca sĩ và nam cầu thủ trục trặc hôn nhân. Thông tin thất thiệt dẫn đến tin đồn không chính xác đã làm gia đình Thủy Tiên bị ảnh hưởng, đặc biệt là mẹ chồng cô.

CÔNG VINH CÓ ĐÁNG BỊ MẸ BỈM SỮA "NÉM ĐÁ"?

Cũng sau chương trình này, Công Vinh bị một bộ phận chị em phụ nữ phản ứng vì một phát biểu khi trả lời câu "Ngày nay câu cái nết đánh chết cái đẹp có còn đúng không?". Anh nói rằng: "Bình thường người ta nói lấy vợ vì cái nết, vì phải nấu cơm, chăm chồng con, nhưng bây giờ chỉ cần đẹp là đủ, cần gì mấy thứ đó nữa. Mọi thứ bây giờ có người làm hết rồi, chăm cháu đã có bà ngoại bà nội".

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn - 3

Một số người cho rằng gia đình Công Vinh - Thủy Tiên có điều kiện nên mới nói như vậy được chứ điều này là hoàn toàn phiến diện. Tuy nhiên nếu theo dõi hết chương trình mới có thể hiểu được đây chỉ là màn tranh luận trong phần chơi có tên là "Đại chiến hùng biện", Công Vinh cùng hai nam nghệ sĩ là Trương Thế Vinh và Đức Thịnh cũng như đội chơi nữ gồm Thủy Tiên - Lâm Vỹ Dạ - Diệu Nhi buộc phải đưa ra những lý lẽ để bảo vệ hoặc chống lại luận điểm đó.

Dù đang bênh vực luận điểm "Cái nết đánh chết cái đẹp" nhưng khi Trấn Thành quay bảng thành chữ "Chống" là đội chơi buộc phải "quay ngoắt 180 độ" và tìm lý lẽ để chống lại luận điểm đó sao cho đội bên kia không cãi lại được. Và Công Vinh gây thích thú khi có màn "lật kèo" xuất sắc khiến Trấn Thành phải công nhận anh "đá 2 sân" quá giỏi.

Công Vinh nói rằng: "Cái nết cũng rất quan trọng, vì có những lúc tôi sụp đổ, bất hạnh nhất mà bên cạnh có vợ chăm sóc thì hạnh phúc lắm. Tôi chỉ cần cái đó thôi."

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn - 4

Trong chương trình, cựu cầu thủ và bà xã cũng có những trải lòng xúc động trong phút nói thật. Công Vinh tâm sự: "Điểm cuốn hút khiến tôi muốn tấn công Thủy Tiên trong lần đầu gặp mặt là sự lạnh lùng của cô ấy. Tôi không thích phụ nữ mạnh mẽ, nhưng cái gì càng khó mà chinh phục được thì càng thấy thích. Thủy Tiên chỉ lạnh lùng bên ngoài, còn bên trong lại yếu đuối. Khi tôi đến với Thủy Tiên, trong tâm hồn cô ấy có nhiều mất mát, cái thiếu mà tôi cần bù đắp, chia sẻ."

XEM VIDEO: Phút nói thật của Thủy Tiên - Công Vinh.

Còn Thủy Tiên trải lòng: "Công Vinh là người rất chân thành. Anh ấy chân thành tới mức người ta nghĩ anh ấy đang giả tạo. Họ không tin rằng lại có người chân thành như Công Vinh khi tiếp xúc với anh ấy. Thực sự, nhiều người nghĩ Công Vinh giả tạo. Nếu cảm nhận của tôi là sai thì tôi đã không ở bên Công Vinh tới tận bây giờ."

Mẹ chồng khóc, dân làng ầm ầm kéo đến hỏi tin vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên ly hôn - 5

Qua những tâm sự của cả hai có thể thấy đôi vợ chồng "Becks - Vic" Việt vẫn dành cho nhau tình cảm sâu đậm và không có chuyện hôn nhân rạn nứt như những tin đồn thất thiệt kia. Người ta từng nghi kỵ tình cảm của cặp đôi dành cho nhau, có phải vì sang giàu, có phải vì hào nhoáng? Nhưng rồi khi người kia thất bại trong sự nghiệp, từng rơi vào hố sâu tuyệt vọng thì người bạn đời vẫn ở bên cạnh họ.

"Trong lúc Công Vinh thất bại nhất, điều khiến tôi ở lại bên anh là sự mạnh mẽ của anh ấy. Tôi nhớ, năm 2010, Công Vinh đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, là tiền đạo số một Việt Nam, nhưng đùng một cái lại bị scandal bủa vây và đứt dây chằng gối, mổ xong phải đi bằng nạng. Cái chân là nghề của mình mà bị như vậy coi như mất rồi. Khi đó, tôi nhìn thấy mọi thứ sụp đổ trong mắt Công Vinh, bầu trời bỗng đen kịt. Tôi và anh không biết nói gì với nhau, vì tương lai của anh đang có nguy cơ sụp đổ.

Tôi phải suy nghĩ suốt 1 tuần lễ xem nên động viên anh điều gì. Đến ngày thứ 7, anh gọi điện lại cho tôi và nói: 'Anh sẽ trở lại và mạnh mẽ hơn xưa'. Đó là ý chí, nghị lực mà tôi phải học hỏi anh, nó khiến tôi an tâm khi ở cạnh anh", giọng ca Giấc mơ tuyết trắng xúc động nói về người bạn đời đầu ấp tay gối suốt bao năm qua.

Trước mặt vợ, Công Vinh đỏ mặt khai thật thấy phụ nữ sexy nhất là ở bộ phận này...
Công Vinh bỗng dưng ngại ngùng đỏ mặt khi bị MC Trấn Thành hỏi phụ nữ trong mắt đàn ông khi nào là "sexy" nhất.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thủy Tiên