“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự

Ngày 08/09/2017 12:01 PM (GMT+7)

NSND Lan Hương lên tiếng về việc không được mời tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

Tối qua, lễ trao giải VTV Awards 2017 đã được tổ chức long trọng tại Hà Nội và phát trực tiếp trên sóng VTV1. Đây là giải thưởng truyền hình thường niên của Đài Truyền hình Việt Nam nhằm vinh danh các sản phẩm truyền hình, gương mặt MC, Biên tập viên, bộ phim truyền hình ấn tượng, thu hút lượng lớn khán giả của VTV trong suốt một năm.

“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự - 1

Không nằm ngoài dự đoán, kết quả cuối cùng của lễ trao giải là 2 bộ phim hot nhất: Người phán xửSống chung với mẹ chồng đều cùng nhau chia giải thưởng, bao gồm: Phim truyền hình ấn tượng (Người phán xử) và Nam diễn viên ấn tượng (NSND Hoàng Dũng), và Nữ diễn viên ấn tượng (Bảo Thanh).

Tuy nhiên, sự vắng mặt của NSND Lan Hương “Bông” ở Top 5 đề cử 'Nữ diễn viên ấn tượng' sau cùng và cả trên thảm đỏ buổi lễ khiến dư luận đặt dấu hỏi vào công tác tổ chức sự kiện.  Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc bởi vai diễn mẹ chồng khó tính của NSND Lan Hương “Bông” không chỉ đầy lôi cuốn mà còn có thể coi là linh hồn của Sống chung với mẹ chồng.

“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự - 3

Trả lời phỏng vấn của báo chí sáng nay, NSND Lan Hương thoải mái cho biết, chị không trách ban tổ chức VTV Awards “vì họ có lỗi gì đâu mà tôi trách” bởi có thể đó là lý do bất đắc dĩ, chẳng hạn như hội trường quá chật.

“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự - 4

Ngoài ra chị cũng rất vui khi xem tivi tối qua và nhắn tin chúc mừng những đồng nghiệp đoạt giải, trong đó có "con dâu" Bảo Thanh. Cả hai còn tương tác với nhau trên mạng xã hội ngay sau khi nhận cúp và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự - 5

Ở một diễn biến khác, nữ diễn viên kiêm đồng nghiệp thân thiết của NSND Lan Hương là Bảo Thanh cũng bày tỏ nuối tiếc về việc danh sách cuối cùng lại không có tên mẹ Lan Hương và “Thú thật, tôi thấy mẹ Lan Hương xứng đáng với giải thưởng này hơn tôi”.

“Mẹ chồng” Lan Hương không trách ban tổ chức VTV Awards dù không được mời tham dự - 6

Ảnh: Huy Lê (Dân Việt)

Hiện tại phía BTC của VTV Awards 2017 chưa có thông báo chính thức nào về việc nữ diễn viên Lan Hương không được mời tới dự lễ trao giải. Tuy nhiên, đây vẫn đang là chủ đề được khán giả lôi ra mổ xẻ nhiệt tình.

Theo Bích Ngọc
Nguồn: Khám Phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề VTV Awards

Video chọn lọc