Ngỡ ngàng, "mẹ chồng khó tính" Lan Hương nói không được mời tới VTV Awards 2017

Ngày 08/09/2017 00:39 AM (GMT+7)

Dù có giải thưởng đề cử và được mời quay trailer giới thiệu giải thưởng nhưng NSND Lan Hương lại không được mời tham dự lễ trao giải VTV Awards 2017.

Tối qua (7/9), lễ trao giải VTV Awards 2017 đã diễn ra tại thủ đô Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1. Bảo Thanh, nữ diễn viên chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" đã giành giải thưởng Nữ diễn viên Ấn tượng nhất. NSND Lan Hương cũng có mặt trong danh sách đề cử cùng hạng mục với Bảo Thanh.  

Tuy nhiên trong danh sách khách mời tham dự thảm đỏ lại không có "mẹ chồng khó tính" nổi tiếng nhất. Sự vắng mặt của NSND Lan Hương gây khó hiểu cho nhiều khách mời cũng như người hâm mộ. 

NSND Lan Hương và Bảo Thanh trong phim Sống chung với mẹ chồng

Trước đó Bảo Thanh còn chia sẻ, cô không nghĩ mình sẽ được giải thưởng danh giá này vì trong danh sách đề cử có cả tên của NSND Lan Hương. Đối với diễn viên 9X, người “mẹ chồng” này chính là một cái bóng quá lớn khiến cô phải vui vẻ thốt lên rằng “mẹ chồng” cũng có tên trong đề cử thì cô không còn hy vọng gì giải thưởng sẽ về tay mình.

Thế nhưng khi thống kê bình chọn ở giai đoạn nước rút, NSND Lan Hương bất ngờ trượt khỏi Top 5, diễn viên Kim Oanh trước đó nằm trong vòng nguy hiểm bỗng vươn lên. Top 5 đề cử được công bố tại lễ trao giải có Bảo Thanh, Nhã Phương, Thanh Hương, Kim Oanh và Hồng Diễm.

Ngoài đời, NSND Lan Hương và Bảo Thanh khá thân thiết với nhau.

NSND Lan Hương cho biết cô không được mời tham dự VTV Awards 2017, dù trước đó cô đã quay trailer. Tối nay, khi sự kiện diễn ra, NSND Lan Hương ở nhà và theo dõi qua tivi. Chia sẻ với truyền thông, diễn viên Lan Hương cho biết, buổi chiều cùng ngày người bên VTV gọi giục cô tham dự lễ trao giải, khi cô bảo không được mời khiến người này rất ngỡ ngàng. 

Hiện tại phía BTC của VTV Awards 2017 chưa lên tiếng về việc nữ diễn viên Lan Hương không được mời tới dự lễ trao giải. 

Người hâm mộ thất vọng vì không thấy nữ diễn viên nổi tiếng trên thảm đỏ của chương trình trao giải lớn này.

Theo Khải Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề NSND Lan Hương