Mẹ con Minh Béo khóc ngất khi nhắc về nhau

Ngày 03/04/2016 09:35 AM (GMT+7)

Mẹ Minh Béo khóc ngất vì lo cho con trai, còn nam diễn viên không kiềm được nước mắt khi được hỏi về mẹ.

Vụ việc Minh Béo bị bắt tại Mỹ đang xôn xao dư luận suốt 1 tuần qua. Hiện tại, thông tin của nam diễn viên tại Mỹ khá ít. Người nhà cũng chưa biết được gì nhiều về tình trạng của danh hài.

Mẹ con Minh Béo khóc ngất khi nhắc về nhau - 1

Minh Béo và mẹ.

Duy England - một người bạn thân của Minh Béo tại Việt Nam cho biết, gia đình diễn viên hài đang rất lo lắng cho anh. Mẹ của anh ngất lên ngất xuống vì khóc trước chuyện buồn của con. 

"Mẹ Minh Béo vẫn khỏe nhưng lo nghĩ cho con trai nên khóc suốt rồi ngất lên ngất xuống. Cả gia đình vẫn chưa liên lạc được với Minh và chỉ đọc tin qua báo chí." - Duy England chia sẻ.

Anh cũng cho biết thêm, gia đình Minh Béo muốn sang Mỹ thăm con nhưng không được vì thủ tục sang Mỹ rất khó khăn và lâu.

Mới đây, diễn viên hải ngoại Bé Mập cũng đã đến thăm Minh Béo và cho biết, Minh Béo vẫn khỏe nhưng đang hoang mang và suy sụp. "Minh Béo đang bị giam cùng phòng với một người tù Philippines. Anh không quen đồ ăn Mỹ nên chúng tôi đã gặp một cảnh sát người Việt Nam hướng dẫn cách tù nhân đăng ký mua mì gói", Bé Mập nói.

Mẹ con Minh Béo khóc ngất khi nhắc về nhau - 2

Diễn viên Bé Mập (trái) đến nhà tù quận Cam Theo Lacy thăm Minh Béo. (Ảnh: Ngọc Lan).

Cũng theo Bé Mập, không có chuyện Minh Béo tự tử trong tù như tin đồn và danh hài này cũng chưa từng gặp luật sư.

Bé Mập cho biết thêm, khi anh hỏi Minh Béo có muốn mẹ hay gia đình qua Mỹ thăm không, Minh Béo bất ngờ òa khóc nức nở. "Minh nói mẹ anh ấy chưa có visa nhưng nếu có anh ấy cũng không muốn mẹ sang Mỹ vì sợ bà lo lắng, không chịu đựng được", Bé Mập kể.

Ở trong nước, nữ diễn viên Uyên Thảo cũng cho biết, khi hay tin Bé Mập đến thăm Minh Béo, cô đã nhờ gửi cho nam diễn viên hài 500 USD nhưng Minh Béo từ chối với lý do anh vẫn còn 2.000 USD. Số tiền này Minh Béo dành mua mì tôm ăn dần tại Mỹ. Uyên Thảo và Minh Béo vốn là đồng nghiệp thân thiết, nhất là từ khi cả hai đóng chung Gala cười.

Mẹ con Minh Béo khóc ngất khi nhắc về nhau - 3

Uyên Thảo và Minh Béo khi còn ở Việt Nam.

Gần đây, báo chí cũng đưa tin ngôi biệt thự Minh Béo giới thiệu là nhà mình trước đây cũng là nhà mượn. Anh chỉ sống cùng gia đình ở một căn nhà 3 tầng tại quận 10. Việc chi trả số tiền nộp phạt có lẽ sẽ rất khó khăn với Minh Béo và gia đình anh.

Mẹ con Minh Béo khóc ngất khi nhắc về nhau - 4

Minh Béo khi bị bắt tại Mỹ.

Minh Béo bị cáo buộc về 3 tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi; Toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; Sắp xếp gặp gỡ với dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên. Anh bị bắt vào ngày 25.3 tại Quận Cam, California, Mỹ và đang chờ ra tòa xét xử.

Theo Linh Võ (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Minh Béo