"Mẹ đơn thân" Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy

Ngày 23/08/2016 18:25 PM (GMT+7)

Hai mẹ con Nữ hoàng Trang sức Thanh Trúc "đốn tim" người hâm mộ trong những khung hình đẹp ngọt ngào.

Thanh Trúc đang cảm thấy hạnh phúc với những gì cô đang có bên cạnh điểm tựa là cậu con trai của mình. Sớm làm mẹ đơn thân nhưng với sự cố gắng của mình, Nữ hoàng trang sức đã nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 1

Những bức ảnh kỷ niệm với nhất cùng bé Hy tiếp tục là những mảng hạnh phúc mà cô muốn gởi đến con trai cùng tất cả mọi người. Hai mẹ con cùng diện tông trắng với nhau, “cặp đôi này” còn diện giày đôi trông vô cùng đáng yêu.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 2

Vẻ rạng ngời của Thanh Trúc cùng nét đáng yêu của bé Hy thật sự là một nguồn năng lượng tràn đầy trong những bức ảnh.  Cô tươi trẻ trong một thiết kế đơn giản mà vô cùng cuốn hút, với chiếc nơ là điểm nhấn.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 3

Dù khá bận rộn với công việc nhưng Thanh Trúc luôn dành thời gian cho con trai và luôn cân bằng hai việc này. Bé Hy vô cùng lém lĩnh và đáng yêu trong nhiều khoảnh khắc tự nhiên.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 4

Với vẻ ngày càng rạng rỡ Thanh Trúc thường xuyên trong nhiều sự kiện khác nhau của showbiz. Nhan sắc tươi trẻ, tràn đầy sức sống này của cô khiến người đối diện khó tin khi biết cô đã là “gái một con”. Còn với bé Hy - cậu đáng yêu và đôi lúc cũng hay nghịch phá mẹ. Tuy còn nhỏ nhưng bé rất thích mặc đẹp và chỉn chu khi ra phố.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 5

Trong một set đồ khác, Thanh Trúc cùng con trai trở nên thanh lịch hơn với, bé Hy ra dáng của một hoàng tử nhỏ vô cùng đáng yêu còn Thanh Trung thì biến hóa nét kiêu kỳ của một quý cô sang trọng.

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 6

Đây là những khoảnh khắc tự nhiên mà Thanh Trúc muốn lưu giữ cùng con trai mình. Nét đáng yêu của cậu bé Hy với nụ cười hồn nhiên chính là nét chinh phục tất cả mọi người. Bé Hy cũng được nhiều nhãn hàng dành cho trẻ con để ý  

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 7

Thanh Trúc tuy không gặp may mắn khi tình yêu nhanh chóng tan vỡ nhưng luôn là một người mẹ trẻ chu toàn mọi thứ nhờ sự cố gắng của mình. Khi nhắc đến chuyện làm mẹ đơn thân, Thanh Trúc chia sẻ nếu được lựa chọn một lần nữa cho quyết định này thì cô vẫn giữ nguyên ý định đó

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 8

Tuy trải qua không ít những sóng gió trong cuộc sống như với tinh thần tự lập cùng bản lĩnh của một người phụ nữ hiện đại, Thanh Trúc đang tiến những bước cho riêng mình - lối đi của những bà mẹ đơn thân. 

quot;Mẹ đơn thânquot; Thanh Trúc khoe con trai gần 2 tuổi đáng yêu như hot boy - 9

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao