Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết

Ngày 23/08/2016 15:11 PM (GMT+7)

Mặc dù trên giấy tờ, Huỳnh Hiểu Minh cao 1m80 nhưng sự thực không phải như vậy!

Vốn được coi là soái ca ngôn tình của làng giải trí Cbiz nhưng không thể phủ nhận ngoài vẻ mặt điển trai, thân hình cơ bắp, chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh không quá lý tưởng như nhiều người vẫn nghĩ. Có thông tin cho biết trên giấy tờ nam tài tử khai mình cao 1m80 nhưng nhiều lần ông xã của Angelababy bị "bóc mẽ" chiều cao thật không như nhiều người tưởng tượng.

Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết - 1

Chiều cao thực sự của Huỳnh Hiểu Minh chỉ Angelababy mới biết.

Trong một số cảnh quay với các sao nữ có chiều cao ấn tượng, Huỳnh Hiểu Minh phải sử dụng ván gỗ để có vẻ ngoài cao ráo hơn. Thông tin này từng gây xôn xao trên mặt báo và trở thành đề tài bàn tán sôi nổi. Mới đây nhất, tin đồn về chiều cao thực sự của Huỳnh Hiểu Minh lại tiếp tục dậy sóng.

Trong bức hình chụp cùng với nam tài tử Lương Gia Huy và Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh không hề có chiều cao ấn tượng như lời khen. Lương Gia Huy cao 1m72 nhưng khi nhìn trong hình anh cao bằng với Huỳnh Hiểu Minh.

Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết - 2

Đứng bên cạnh Lương Gia Huy, Huỳnh Hiểu Minh cao bằng đàn anh.

Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết - 3

Từ trái sang phải: Lương Gia Huy, Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh...

Trước đó, khi nhắc tới chiều cao của chồng trong chương trình Happy Camp, Angelababy chỉ tiết lộ: "Anh ấy trong mắt tôi luôn là người cao nhất" và không xác thực thông tin chuyện Huỳnh Hiểu Minh có thật là cao 1m80 hay không.

Tuy nhiên, dù Huỳnh Hiểu Minh có cao bao nhiêu đi chăng nữa thì đối với các chị em phụ nữ anh vẫn là người đàn ông mà nhiều người mơ ước. Hành động soái ca, những câu nói ngôn tình của ông xã Angelababy khiến không ít fan nữ ghen tị với nữ diễn viên xinh đẹp.

Sự thật về chiều cao của Huỳnh Hiểu Minh, chỉ Angelababy mới biết - 4

Huỳnh Hiểu Minh không cao hơn Dương Mịch khi cô đi giày cao gót.

Nguyễn Nguyễn/ Ifeng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h