Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2

Ngày 23/08/2016 14:56 PM (GMT+7)

Bà xã Hồ Hoài Anh vui mừng khi con đã được hơn 3 tháng và nặng 7kg.

Lưu Hương Giang đã bí mật sinh con gái thứ 2 vào tháng 5. Đến 2 tuần sau, cô mới chia sẻ tin vui với mọi người. Cho đến nay, vợ chồng Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn chưa công khai khoe gương mặt bé với người hâm mộ.

Hôm qua, nữ ca sĩ Giọt sương và chiếc lá mới chỉ hé lộ bức ảnh chụp thân hình bé khi đang ngủ say sưa trong chiếc giường xinh. Con gái thứ 2 của Lưu Hương Giang đã được hơn 3 tháng 10 ngày và nặng 7kg. Bà xã của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh vui mừng vì con đã hết giai đoạn sơ sinh đầu đời. Cô cũng không ngại trao đổi kinh nghiệm chăm sóc con cùng fan hâm mộ và các "bà mẹ bỉm sữa" trên mạng xã hội.

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 1

Lưu Hương Giang khoe hình ảnh bé Misu đang ngủ say

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 2

Trước đó cô chỉ chia sẻ ảnh bàn tay của bé để thông báo việc mình đã sinh con thứ 2

Thiên thần thứ 2 là "Cải Bắp" có tên ở nhà là Misu, tên thật là Tú Anh, khi sinh bé nặng 3kg. Hiện tại, Misu khá bụ bẫm, được 7kg. So với con gái đầu lòng, "công chúa" út này phát triển nhanh hơn ở giai đoạn đầu đời. Bé Mina (Hồ Khánh Hà) 1 tuổi mới được 9kg nhưng nay đã lớn và rất xinh xắn, dễ thương.

Nhóc tỳ đầu lòng của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh nay đã 5 tuổi. Hồi mới đầu sinh bé Mina, vợ chồng Lưu Hương Giang cũng giấu kín với truyền thông, đến khi bé được 2 tuổi mới lần đầu lộ diện.

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 3

Con gái Mina cũng từng được bố mẹ giấu kín với công chúng suốt thời gian đầu

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 4

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 5

Nay bé đã 5 tuổi, rất hoạt bát, đáng yêu

Cả 2 "công chúa" đều được chào đời bằng phương pháp sinh mổ. Khi tham dự một sự kiện gần đây, Lưu Hương Giang tâm sự cô và ông xã từng lo lắng trước khi sinh bé thứ 2 vì cả hai đã quên những cách chăm con từ trước, tuy nhiên sau đó bản năng làm bố, làm mẹ đã giúp họ ý thức lại cần phải làm gì. 

Ngay sau khi sinh con 1 tháng, Lưu Hương Giang đã tái xuất tại sự kiện với hình ảnh trẻ đẹp rạng ngời và làm nhiều người ngạc nhiên vì lấy lại vóc dáng nhanh sau sinh. Dù bận rộn với việc chăm sóc 2 nhóc tỳ nhưng nàng "Cải Bắp" đã dự định sớm trở lại với công việc.

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 6

Bà mẹ hai con tái xuất sự kiện

Lưu Hương Giang hé lộ hình ảnh con gái thứ 2 - 7

Lưu Hương Giang khoe vóc dáng thon gọn sau sinh

Theo Nhân Nhân
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồ Hoài Anh

Video chọn lọc