Mẹ ruột nghiện phẫu thuật đến nỗi giờ sợ "rơi đồ giả", con gái Lê Giang nói gì?

Ngày 23/03/2019 11:00 AM (GMT+7)

Trước đó nữ nghệ sĩ Lê Giang từng tâm sự rằng, mỗi khi cứ thấy mình gặp xui xẻo là cô lại đi sửa mặt.

Xuất hiện tại show truyền hình Giác quan thứ 6 trên VTV3, cô gái xinh đẹp Lê Lộc - con gái ruột của diễn viên hài Lê Giang đã mang đến sự hồn nhiên và tiếng cười dành cho khán giả. Cô nàng còn vạch trần mẹ mình vì tật nghiện thẩm mỹ mỗi khi buồn.

Trước đây, nữ nghệ sĩ Lê Giang từng thú thật rằng, mỗi khi cứ gặp điều gì xui xẻo là tôi lại muốn sửa mặt. Cô bắt đầu phẫu thuật thẩm mỹ từ tuổi 29, đến nay đã 47 tuổi.  "Cứ mỗi lần nhìn vào gương và thấy trên mặt có gì không hài lòng, hoặc gặp điều xui xẻo, tôi lại muốn chỉnh sửa gương mặt của mình", Lê Giang cho hay.

Mẹ ruột nghiện phẫu thuật đến nỗi giờ sợ amp;#34;rơi đồ giảamp;#34;, con gái Lê Giang nói gì? - 1

Diễn viên Lê Lộc - con gái của Lê Giang.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần, thời gian gần đây nữ nghệ sĩ còn hài hước cho hay, cô sợ bị "rớt đồ giả" trên sân khấu nên không dám tham gia trò mạo hiểm.

Lần này, Lê Lộc cũng vạch trần tật mê thẩm mỹ của mẹ: “Thường là mẹ em buồn là mẹ em hay đi thẩm mỹ. Có nhiều người phụ nữ như vậy, họ nghĩ là mình buồn có nghĩa là mình đang xui và phải thay đổi cái gì đó.

Vậy nên họ sẽ đi làm đẹp để đón nhận cái mới hơn cho mình. Sau khi phẫu thuật dù mình rước cái đau về nhưng sau đó là cái đẹp và từ đó mình sẽ vui hơn!”.

Mẹ ruột nghiện phẫu thuật đến nỗi giờ sợ amp;#34;rơi đồ giảamp;#34;, con gái Lê Giang nói gì? - 2

Hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc.

Lê Lộc lấy chuyện mẹ Lê Giang của mình cứ buồn là đi phẫu thuật thẩm mỹ để suy luận trong lúc chơi gameshow vì chương trình có liên quan đến giác quan. Cô nàng chẳng hề màng tới việc sau khi chương trình phát sóng có thể bị mẹ la hay không mà chỉ quan tâm tới thắng thua.

Bên cạnh phát ngôn của Lê Lộc, một câu chuyện khác cũng gây chú ý trong chương trình này đó là việc Yaya Trương Nhi suýt chết nhiều lần khi đóng phim. Làm diễn viên đôi lúc có những lúc phải đánh đổi cả mạng sống để đổi lấy một cảnh quay chỉ dài vài giây trên màn ảnh. Rất nhiều diễn viên từng nếm trải cảm giác mạng sống mình bị treo ngược cành cây trong đó có Yaya Trương Nhi.

Mẹ ruột nghiện phẫu thuật đến nỗi giờ sợ amp;#34;rơi đồ giảamp;#34;, con gái Lê Giang nói gì? - 3

Yaya Trương Nhi suýt chết nhiều lần khi đóng phim.

Nữ diễn viên đã tiết lộ về một lần suýt chết đuối khi đang quay phim cùng BB Trần trong “Rừng xanh kỳ lạ truyện”: “Có một cảnh em, BB Trần và một người nữa phải leo qua một cái cây rồi té xuống thác nước. Em có cảm giác kỳ lạ và nói (với anh Khương Ngọc) 'Anh ơi cái này cascadeur đóng được không?' nhưng anh Khương Ngọc không đồng ý nói anh phải thấy 3 diễn viên leo qua cái cây và rơi xuống dưới đó!”.

“Em cũng theo ý đạo diễn, nhưng lúc em rơi xuống rồi thì vô tình lại rơi vào ngay một xoáy nước nhẹ. Lúc đó em không kịp kêu cứu, mà mình có kêu cứu thì mọi người lại nghĩ mình đang diễn. Lúc đó em nhớ hoài khoảnh khắc được anh Hải cascadeur bơi ngược dòng sang cứu em thoát chết”, nữ diễn viên trải lòng. Dù phim đóng máy đã lâu nhưng dường như phút giây đó vẫn còn rất sống động trong đầu cô.

Mẹ ruột nghiện phẫu thuật đến nỗi giờ sợ amp;#34;rơi đồ giảamp;#34;, con gái Lê Giang nói gì? - 4

Nữ diễn viên còn tiết lộ thêm một chi tiết mà cô chưa từng kể về sự việc gặp tai nạn trong lúc quay bộ phim “Ngày mai bình yên” khiến cô hôn mê đến 5 tiếng.

Cô kể: “Em đã từng đóng rất nhiều phim hành động cho nên chuyện phải thực hiện những cảnh đánh nhau hay các pha mạo hiểm là chuyện không còn xa lạ gì nữa. Nhưng đôi khi như có điều gì đó mách bảo em không nên tham gia cảnh quay mạo hiểm này.

Tự dưng hôm đó em thấy không tự tin khi phải cưỡi ngựa cùng với diễn viên Tuấn Trần, dù con ngựa đó em đã cưỡi nó từ đầu đến cuối phim rồi và rất hiểu tính nó. Em mới nói với anh Thái Trình (đạo diễn) là 'Con ngựa này nó không nghe lời đâu anh ơi, cái pha này anh đừng để bạn Tuấn Trần leo lên được không?' nhưng anh không đồng ý. Khi anh Tuấn Trần nhảy lên ngựa, chân anh ấy thục vào bụng ngựa và nó bắt đầu phi vèo vèo. Thế là anh Tuấn Trần kéo em té xuống và em bất tỉnh 5 tiếng liền”. Những lúc “sống – chết” giác quan thứ 6 của con người thường trỗi dậy rất mạnh mẽ, những trường hợp của Yaya Trương Nhi là minh chứng rõ ràng nhất.

Phẫu thuật thẩm mỹ nhiều lần khắp cả người, giờ Lê Giang sợ bị rớt đồ giả trên sân khấu
Khi được yêu cầu thử đu dây, nữ nghệ sĩ chia sẻ:"Chị sợ lắm. Vì người chị toàn đồ giả không à, sợ rơi rớt tùm lum".
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Danh hài Lê Giang