Mẹ ruột qua đời giữa lúc NSƯT Quốc Khánh đang tập Táo Quân

Ngày 12/01/2017 16:41 PM (GMT+7)

Mẹ ruột của nghệ sĩ Quốc Khánh qua đời ở tuổi 80 vì tuổi cao sức yếu.

Thông tin từ một số đồng nghiệp của NSƯT Quốc Khánh, mẹ ruột của anh vừa qua đời cách đây không lâu. Tang lễ của mẹ Quốc Khánh sẽ diễn ra vào ngày 13.1 tại Nhà tang lễ Bộ quốc phòng, số 5 Trần Thánh Tông – Hà Nội.

Theo thông tin mà bạn gái của NSƯT Công Lý là Ngọc Hà, mẹ NSƯT Quốc Khánh qua đời ở tuổi 80 vì tuổi cao sức yếu. Trước khi qua đời, bà nằm điều trị tại bệnh viện một thời gian. Mặc dù đã được các y bác sĩ tận tình cứu chữa nhưng do tuổi cao sức yếu nên bà không qua khỏi.

Mẹ ruột qua đời giữa lúc NSƯT Quốc Khánh đang tập Táo Quân - 1

Mẹ ruột nghệ sĩ Quốc Khánh qua đời ở tuổi 80.

Được biết, mẹ NSƯT Quốc Khánh qua đời giữa lúc anh và ekip Táo Quân đang tập luyện để chuẩn bị cho buổi ghi hình sẽ diễn ra vào ngày 18.1 sắp tới.

Khi nhận tin mẹ mất, NSƯT Quốc Khánh liền xin nghỉ tập để về lo hậu sự. Ngày 11.1 vừa qua, nam nghệ sĩ đã trở lại tập luyện cùng ekip nhưng chỉ được một lúc rồi lại về nhà ngay.

Đại diện của Trung tâm sản xuất phim truyền hình cho hay, mặc dù mẹ ruột qua đời nhưng NSƯT Quốc Khánh sẽ không bỏ vai Ngọc Hoàng đã gắn bó với anh bao năm qua. Ekip và kịch bản sẽ được giữ nguyên mà không cắt bỏ hay “giảm tải” ở đoạn nào.

“Sau khi lo tang lễ cho mẹ ruột xong, NSƯT Quốc Khánh sẽ trở lại tập luyện cùng ekip. Các đoạn thoại của Quốc Khánh không nhiều nên việc nghỉ tập vài hôm, không ảnh hưởng gì đến tiến độ chương trình”, đại diện VFC nói.

Mẹ ruột qua đời giữa lúc NSƯT Quốc Khánh đang tập Táo Quân - 2

Tuy nhiên, nam nghệ sĩ không bỏ Táo Quân.

NSƯT Quốc Khánh là người Hà Nội gốc, bố mẹ đều là cán bộ công chức. Gia đình anh chỉ có hai chị em, anh là con út và cũng là con trai duy nhất trong gia đình. Năm nay, nghệ sĩ Quốc Khánh đã ngoài 50 tuổi nhưng chưa lập gia đình.

Anh từng chia sẻ, việc anh chưa lấy vợ khiến bố mẹ rất phiền lòng: “Nhà có hai chị em, chị gái lớn đã lập gia đình, con cháu trưởng thành nên mẹ già cũng muốn tôi mau chóng yên bề gia thất để bà được bế cháu nội. Đợt trước, bà còn giục, thúc ép nhưng ép mãi chẳng được, dỗ ngược xuôi cũng không xong nên đành… bó tay”.

Theo An Lê (Danviet.vn)
Tin bài cùng chủ đề Táo Quân 2021